Tìm hiểu ý nghĩa của điềm báo về giấc mơ thấy con lươn

Posted on Thứ Sáu, Tháng Tám 3rd, 2018

Giấc mơ là một hiện tượng bình thường khi con người chìm vào giấc ngủ, nó đến trong vô thức mọi vật trong giấc mơ đều là những điều không tưởng, và đôi khi bạn lại nằm mơ thấy những con vật bình thường trong đời sống chúng ta hay tiếp xúc,  và nằm mơ thấy con lươn cũng là một trong những giấc mơ được nhiều người gặp phải, và nằm mơ thấy con lươn là điềm báo gì? đánh con gì? cũng là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hãy cùng xstd giải mã giấc mơ này bạn nhé.

Lươn là một loài cá lưỡng tính đặc biệt. Khi còn nhỏ hầu hết chúng đều là con cái, tuy nhiên, khi trưởng thành thì lại có thể chuyển đổi giới tính thành con đực. Thậm chí nếu số lượng con cái ít, những con đực này sẽ lại biến đổi thành cái, chúng sẽ mất 1 năm để hoàn thành quá trình này.

Ngủ mơ thấy con bắt được con lươn còn sống là điềm báo bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ, có thể bạn đã kết bạn với một người không tốt và có ý định hại bạn hoặc bôi xấu danh dự của mình. Chiêm bao thấy con lươn chết là điềm báo bạn sắp gặp phải chuyện gì đó đau buồn.

Bạn mơ thấy mình bắt được một con lươn chết, ngụ ý của giấc mơ cho biết bạn cần đề phòng trong nhà xảy ra chuyện buồn. Việc này cho thấy mỗi người trong nhà phải luôn có tinh thân thật tốt.

Bạn mơ thấy lươn chết, đây là điềm báo về nổi buồn, sự đau khổ và xúc động tột cùng. Mơ thấy lươn chết là một điềm báo rất xui xẻo. Gặp giấc mơ này bạn phải hết sức cẩn thận.

Giấc mơ mang điềm báo sắp tới bạn sẽ dính phải những chuyện kiện tụng, tranh chấp. Con lươn bò trong mơ thể hiện sự cố gắng của bạn để thoát khỏi mọi chuyện hiện tại.

Theo du doan xo so da nang, ngụ ý của giấc mơ cho biết sắp tới bạn sẽ bị hảm hại bởi những người thân cận nhất mà  bạn cho là đáng tin cậy nhất. Đề phòng chuyện này nha bạn, không ai tốt với mình bằng chính mình đâu.

Nếu nằm mơ thấy con lươn xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì cặp số bạn nên đánh là 56-98.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã hiểu hơn về điểm báo về giấc mơ thấy con lươn. Không hẳn giấc mơ nào cũng mang lại những điềm báo chính xác, mọi việc còn phù thuộc vào cách bạn vươn lên và giải quyết vấn đề nữa nhé. Bạn có thể tham khảo bài viết giấc mơ về mưa bão tại đây.

Tags