Tìm hiểu điềm báo sau giấc mơ sinh con

Posted on Thứ Năm, Tháng Mười 26th, 2017

Bạn mơ thấy mình sinh một bé trai, chúc mừng bạn đó là tin rất tốt lành. Giấc mơ này mang tới một ý nghĩa rằng chồng bạn sắp được thăng quan tiến chức. Lúc đó, bản thân bạn cũng sẽ được mọi người nể trọng, thậm chí ngưỡng mộ. Sau đây chuyên gia kết quả xổ số miền Bắc sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ này nhé!
Giải mã giấc mơ thấy rằng nếu khi ngủ mà bạn mơ thấy một người phụ nữ khác sinh con đây là điềm lành báo rằng bạn sẽ được sinh con theo ý muốn.

Nếu bạn mơ thấy mình sinh được một bé gái, giấc mơ này ám chỉ rằng con gái của bạn sẽ được gả vào một gia đình rất nề nếp, gia giáo.
Nếu bạn nằm mơ thấy một người phụ nữ khác sinh con là điềm lành báo rằng tài lộc đang đến với bạn.Mơ thấy tự mình đỡ đẻ là điềm báo bạn sẽ có được niềm vui, hạnh phúc.
– Nằm mơ thấy mình sinh đôi là điềm báo chuyện làm ăn của bạn được phát đạt hơn nhiều so với thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Điềm báo gì khi mơ thấy trang sức
Khi bạn ngủ nằm mơ thấy người khác đỡ đẻ cho ai đó thường là điềm báo bạn sẽ được quý nhân phù trợ

– Đàn ông nằm mơ thấy vợ sinh con là điềm sa sút trong gia đình.
Mơ thấy em bé sinh ra rất nặng: Nếu nằm mơ thấy sinh ra em bé nặng hơn những đứa trẻ bình thường thì hãy cẩn thận vì có ai đó đang tìm cách trút những gánh nặng của họ sang cho bạn. Cũng có thể bạn đang lo ngại mình trở thành đối tượng dựa dẫm hay lợi dụng của người khác.

Mơ thấy sinh đôi là giấc mơ mang đến điềm cát lành cho bạn trong chuyện làm ăn, việc kinh doanh buôn bán của bạn sẽ thành công và phát đạt hơn nhiều lần so với hiện tại.

Tags