Thanh Hóa 2-3 HAGL: Xuân Trường lập cú đúp

Posted on Thứ Hai, Tháng Bảy 29th, 2019

Không chỉ một mà đến tận hai lần, tiền vệ Lương Xuân Trường khiến thủ môn Lương Bá Sơn bên phía Thanh Hóa FC ‘chết đứng’ ở những cú sút phạt hiểm hóc của mình.

Lương Xuân Trường không chỉ tạo ra dấu ấn đặc biệt từ những đường chuyền chéo sân tạo cơ hội cho đồng đội ghi bàn. Bản thân anh cũng rất nguy hiểm trong những pha sút phạt gần vòng cấm.

Xuân Trường được thực hiện một quả đá phạt cách khung thành thủ môn Lương Bá Sơn chừng 24 mét. Anh vẽ một đường cong đưa bóng vượt qua hàng rào và tìm đến đúng góc cao bên phải cầu môn, qua đó mang về bàn mở livescore cho HAGL.

Và trong chuyến làm khách đến sân của Thanh Hóa FC, Xuân Trường không chỉ một mà đến hai lần làm đội chủ nhà chết lặng bởi những pha đá phạt hàng rào đẳng cấp.

Báo thể thao viết đó là bàn thắng đầu tiên mà Xuân Trường ghi được kể từ khi trở về HAGL từ Thái Lan. Và như được giải tỏa sức ép, tiền vệ người Tuyên Quang tiếp tục thể hiện dấu ấn của mình ở tình huống cố định.

Hai lần sút phạt thành bàn của Xuân Trường là hai lần HAGL vượt lên dẫn trước Thanh Hóa FC. Và trong thế rượt đuổi tỷ số với HAGL, Thanh Hóa FC có những bàn gỡ hòa từ các tình huống nhạy cảm và nhiều tranh cãi.

Thanh Hóa 2-3 HAGL: Xuân Trường lập cú đúp

Thanh Hóa 2-3 HAGL: Xuân Trường lập cú đúp

Như nhan dinh bong da hom nay Thanh Hóa lại được hưởng một quả đá phạt đền khi cho rằng Văn Thanh phạm lỗi với Rimario, bất chấp phản ứng quyết liệt của cầu thủ HAGL ở tình huống này. Trên chấm 11 mét, Gramoz thực hiện thành công để gỡ hòa 2-2.

Văn Toàn có đường chuyền dọn cỗ để Minh Vương ghi bàn thắng ấn định thắng lợi 3-2 nghẹt thở cho HAGL. Với chiến thắng này, HAGL đã có được 22 điểm sau 18 trận đấu. Qua đó, đội bóng phố Núi tạm thời rời khỏi nhóm có nguy cơ xuống hạng.

Tags