Thách giá cao Liverpool khó mà thanh lý hàng thừa

Posted on Thứ Tư, Tháng Tám 10th, 2016

Với việc chào giá chuyen nhuong cho Christian Benteke và Mario Balotelli quá cao khiến Liverpool gặp khó khăn trong việc thanh lọc đội hình.

P160724-045-Liverpool_San_Francisco

Crystal Palace đang thương thảo với Liverpool về trường hợp Benteke, tuy nhiên đội chủ sân Anfield đòi tới hơn 32.5 triệu bảng, mức phí rất cao giành cho tiền đạo người Bỉ. Tương tự là với trường hợp của Mario Balotelli, khi anh nhận được sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ như Ajax, Besiktas.

Trong bài phát biểu mới nhất với bao bong da, chủ tịch Fikret Orman của Besiktas thừa nhận, câu lạc bộ rất muốn có Christian Benteke và Mario Balotelli, nhưng mức phí cao cùng khoản lương khổng lồ khiến họ chùn chân.

“Chúng tôi rất muốn có những cái tên này. Balotelli là một ngôi sao. Nhưng chi phí cho họ quá cao khiến việc chuyển nhượng của chúng tôi gặp nhiều khó khăn.”

Ban lãnh đạo Liverpool đang rất hy vọng vụ Benteke hoàn tất với mức phí giúp họ thu hồi vốn (Liverpool trả cho Aston Villa gần 32.5 triệu bảng vào năm ngoái), tuy nhiên Balotelli lại là một thương vụ khó khăn khác. Bởi mức lương khá cao cùng tính cách thất thường của tiền đạo này.

Ngoài hai cái tên kể trên, theo tạp chí the thao 24h của Anh, Lazar Markovic, Andre Wisdom, Tiago Ilori và Lucas Leiva là những cái tên khác phải rời Liverpool hè này.

Báo thể thao Việt Nam