Sir Alex Ferguson lên tiếng ủng hộ Van Gaal

by thuylt | Posted on Thứ Ba, Tháng Mười 13th, 2015

Mặc dù phải đón nhận trận thua 0-3 trước Arsenal ở vòng 8 vừa qua, nhưng so với mùa giải trước thầy trò Louis Van Gaal đã có được những bước tiến triển tốt hơn khi có được 16 điểm và hiện đang đứng thứ ba trên bảng xếp hạng , khi cùng điểm số với Arsenal và kém đại kình địch Man City 2 điểm.

Sir Alex nói gì về Van Gaal?

Sau kỳ chuyển nhượng mùa hè chi tiêu lớn khi mang về những bản hợp đồng chất lượng, NHM United luôn hy vọng đội bóng sẽ giành lại được chức vô địch mùa này từ tay Chelsea và Louis Van Gaal sẽ mang đến sự thay đổi lớn cho Quỷ Đỏ trong lich thi dau bong da của mùa giải năm nay. Sir Alex Ferguson mới đây cũng đã lên tiếng ủng hộ Van Gaal về những gì ông đã làm cho đến nay tại Old Trafford.

Đội bóng của Van Gaal đã trở nên mạnh mẽ hơn trong mùa giải năm nay

Phát biểu với trang tin the thao Morning Joe NBC về kinh nghiệm và nhân cách về vị chiến lược gia người Hà Lan, Fergie nói:

” Đúng, sự đầy đủ về nhân cách là rất quan trọng, và niềm tin cá nhân của riêng ông ấy trong những gì ông đang làm. Ông ấy nghĩ rằng ông ấy đúng và làm việc đó”

“Ông ấy tất nhiên là một HLV có kinh nghiệm, tại Bayern Munich, Barcelona, Ajax, ông ấy đã có những kinh nghiệm tuyệt vời. Vì vậy, tôi nghĩ rằng ông đang làm tốt mọi việc bởi vì rất khó để có thể mang lại những cầu thủ bong da mới về Manchester United và thành công ngay lập tức. Nhưng đội bóng đang có được vị trí số ba trong giải đấu và họ đang làm rất ổn” Sir Alex chia sẻ.

Theo TTVN