Sao thủy diệu là tốt hay xấu? ảnh hưởng tới tuổi nào và kỵ màu nào?

Posted on Thứ Hai, Tháng Năm 27th, 2019

Sao Thủy Diệu là gì, tốt hay xấu? Sao Thủy Diệu thuộc hành gì, hợp kỵ màu gì, kỵ tháng mấy? Tất cả sẽ được xổ số minh ngọc giải đáp dưới đây nhé!

1.Sao thủy diệu là gì?

Sao Thủy Diệu được coi là một sao vừa Tốt, vừa Xấu, nhưng Tốt nhiều hơn xấu là sao tốt chủ về tài lộc và hỷ sự, công việc trong năm được thuận lợi, thăng tiến. Vận hạn thì không quá lớn chú ý đến thị phi, tiểu nhân hãm hại, bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường ở nữ giới sẽ nặng hơn so với nam

Với những người mệnh Kim mà được sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì quả tuyệt vời vì Thủy Diệu rất hợp với mệnh Kim, Mệnh Mộc cũng rất tốt đặc biệt là nữ giới nếu đi làm ăn xa ắt mang được lộc về nhà.

Nhưng ngược lại thì những người mệnh hỏa sẽ gặp đôi chút trở ngại tuy nhiên điều đó là không đáng lo ngại vì thủy diệu vốn là một phước tinh.

Tuy nhiên, nhìn tổng thể thì những người được sao Thủy Diệu chiếu mệnh là sao tốt về phúc lộc hỷ sự, vậy nên bạn không cần cúng giải hạn sao, tuy nhiên bạn vẫn có thể cúng nghênh sao để rước thêm phúc phần trong năm mới nhé.

2. Sao Thủy Diệu ảnh hưởng tới những tuổi nào?

Sao thủy diệu là tốt hay xấu?

Sao thủy diệu là tốt hay xấu?

Thủy Diệu là một sao tốt trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Sao này được xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính. Cụ thể, cách xác định sao Thủy Diệu như sau:

Đối với nam những năm: 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75, 84, 93 tuổi là gặp sao Thủy Diệu

Đối với nữ những năm: 9, 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 90, 99 tuổi là gặp sao Thủy Diệu

Như vậy cũng giống như các sao khác trong hệ thống cửu diệu niên hạn, sao Thủy Diệu có chu kỳ 9 năm thì quay trở lại đối với một tuổi.

3.Sao Thủy Diệu kỵ màu gì?

Theo thuyết Ngũ Hành thì sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, thế nên màu sắc phong thủy sao này sẽ hợp với những màu thuộc hành Kim màu tương sinh và Thủy . Đồng thời sao này kỵ các màu thuộc hành Thổ đó là những màu tương khắc

Sao Thủy Diệu sẽ kỵ những màu thuộc hành Thổ đó là: màu nâu, màu vàng thổ. Và sẽ hợp với những màu sắc: màu trắng (thuộc hành Kim) và màu đen, màu xanh nước biển (thuộc hành Thủy).

– Sao Thủy Diệu kỵ nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch do vậy nhưng ai dính vào sao thủy diệu không nên đi đường sông biển, tránh qua sông qua đò, nữ giới nên giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo vướng vào lời đàm tiếu thị phi. Nữ giới gặp sao này sẽ bất lợi hơn nam giới vì chủ về khẩu thiệt thị phi, nhưng tai họa này không quá lớn.

Như vậy với những thông tin trên đây bạn có thể hiểu sâu hơn về bản chất của sao Thủy Diệu tốt hay xấu.

Tags