Real vừa có cuộc hội đàm với đại diện của Pjanic và Jovic

Posted on Thứ Sáu, Tháng Ba 29th, 2019

Real hội đàm với người đại diện của Pjanic và Jovic điều này không thể không làm cho đại kình địch tại đấu trường  C1 là Barcelona không khỏi lo lắng.


Theo tin thể thao cập nhật từ tờ Marca đưa tin, hôm thứ Năm vừa qua tại Valdebebas, Tổng giám đốc Real Madrid Jose Angel Sanchez đã có cuộc hội đàm với Fali Ramadani, một trong những người đại diện quyền lực nhất tại châu Âu và là đại diện cho hai cầu thủ rất đáng chú ý trên thị trường chuyển nhượng: Miralem Pjanic và Luka Jovic.

Những cuộc gặp gỡ giữa CLB và người đại diện của các cầu thủ như thế này là điều diễn ra thường xuyên, qua đó các đội bóng biết được tình hình cụ thể của từng cầu thủ họ nhắm đến.

Về phần Pjanic, đây là một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất châu Âu hiện nay và năm ngoái được Juventus trói chân bằng một bản hợp đồng có thời hạn đến tận năm 2023. Bạn hãy đón xem ket qua cup c1 thường xuyên được chúng tôi cập nhât.

Hơn nữa, Real Madrid đang chuẩn bị cho một kế hoạch mua sắm rầm rộ chưa từng thấy trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019, nhằm cải tổ sâu rộng lực lượng. Theo tờ L’Equipe, số tiền đội bóng Hoàng gia dự chi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới là 500 triệu euro.

Tags