Real thua không phải vì thiếu may mắn

Posted on Thứ Hai, Tháng Một 7th, 2019

Những ngày đầu năm mới 2019, Real thêm một lần nhận cay đắng. Không phải vì thiếu may mắn mà là do đá kém nên mới nhận thất bại.

Nhiều người sẽ nói Real thua là do thiếu may mắn. Bằng chứng là không đội nào tại La Liga sút trúng khung gỗ đối phương nhiều hơn Real trên mọi giải đấu mùa này. Real lại tiếp tục khiến các CĐV thất vọng tràn trề khi để thua muối mặt ty so bong da truc tuyen 0-2 trước Sociedad. Việc tiền vệ Lucas Vazquez phải nhận thẻ đỏ càng như xát muối vào vết thương đang rỉ máu của Kền kền trắng.

Ketquabongda sau trận hòa đáng thất vọng 2-2 trước Villarreal ở trận đấu đầu tiên của năm 2019. Thêm vào đó, Los Blancos cũng bị khước từ 1 quả phạt đền khi Vinicius Junior bị thủ môn Geronimo Rulli của Sociedad đốn ngã trong vòng 16m50.

Real thua không phải vì thiếu may mắn

Real thua không phải vì thiếu may mắn

Khi được hỏi về công tác trọng tài, Modric đã phân tích: “Vấn đề của chúng tôi không phải là trọng tài hay VAR. Có thể do đây là năm đầu tiên áp dụng công nghệ VAR nên còn nhiều sai lầm nhưng đó chỉ là phần nhỏ thôi. Tôi không muốn nói thêm về điều này nữa”.

“Đó không phải là do may mắn mà là do khả năng. Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể cụ thể hóa thành bàn thắng”. Tuy nhiên, với tiền vệ trụ cột Luka Modric, trận thua của Real đến từ chính sai lầm của đội bóng hơn là do yếu tố khách quan. “Ở Real hiện có nhiều cầu thủ không đủ trình độ đá cho đội hình một”, đương kim Quả bóng vàng 2018 cho biết trên báo thể thao.

“Giờ không phải là lúc nói về những trận đấu đã qua. Chúng tôi cần hướng tới những trận đấu tới như những người đàn ông. Chúng tôi đang không ở trạng thái tốt nhất và cần phải cải thiện rất nhiều.” Cuối cùng, Modric khẳng định đội bóng cần phải hướng tới những trận đấu sắp tới.

Tags