“Quái thú” buông lời thách thức El Clasico với Barca

by maipt | Posted on Thứ Năm, Tháng Mười 17th, 2019

Gương mặt này rất quan trọng với HLV Zinedine Zidane trong hành trình phục hưng Los Blancos.

Trận El Clasico giữa Barcelona với Real Madrid vào ngày 26/10 tới đang rất được mong đợi. Hướng đến El Clasico đầu tiên của mùa giải, nhiều vị trí trong đội hình Real Madrid lẫn Barcelona đều chủ động rà soát lại thẻ vàng đã mắc phải ở những vòng đấu trước, nhằm tránh bị thêm 1 thẻ nữa ở vòng 9 La Liga cuối tuần này và không thể tham dự trận cầu lịch sử trong khi ty le keo các trận đấu cũng không mấy ổn định.

Đây là cuộc thư hùng nảy lửa đầu tiên của cả hai trong mùa giải mới, mang ý nghĩa vô cùng quan trọng khi Real lẫn Barca đều đang đứng 2 vị trí đầu tiên của BXH La Liga mùa này. Dù có những lo ngại về bất ổn chính trị leo thang, khi nhiều lãnh đạo xứ Catalan mới đây bị bắt giữ.

"Quái thú" buông lời thách thức El Clasico với Barca

“Quái thú” buông lời thách thức El Clasico với Barca

Theo báo thể thao Marca, tin vui đã đến với BLĐ Real Madrid lẫn Casemiro. BTC La Liga quyết định xoá 1 thẻ cho “quái thú tuyến giữa” của Los Blancos trong trận đấu với Villarreal ở vòng 3. Những người đứng đầu La Liga nhận định tình huống đó không đủ để khép tội Casemiro bằng 1 thẻ vàng.

Trong số đó, trường hợp của Casemiro là ví dụ điển hình. Tiền vệ người Brazil đã phải nhận 4 thẻ vàng ngay trước chuyến làm khách đến sân Mallorca.

Kết quả bóng đá hôm nay và cầu thủ quan trọng bậc nhất với HLV Zidane chỉ phải nhận 3 thẻ vàng, hoàn toàn thoải mái và tự tin trước cuộc đấu Mallorca cuối tuần này và gần như chắc chắn góp mặt ở El Clasico ngày 26/10 tới (nếu không bị chấn thương).

Tags