Nội dung thư mật HLV Bồ Đào Nha gửi Ronaldo được tiết lộ

Posted on Thứ Sáu, Tháng Sáu 24th, 2016

HLV Fernando Santos đã tiết lộ nội dung mảnh giấy ông gửi tới Ronaldo khi ket qua bong da của Bồ Đào Nha đang gặp khó khăn trước Hungary.

Nội dung thư mật HLV Bồ Đào Nha gửi Ronaldo được tiết lộ

Lộ nội dung mảnh giấy HLV gửi Ronaldo

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng HLV Fernando Santos của Bồ Đào Nha cũng tiết lộ nội dụng mảnh giấy ông gửi tới đội trưởng Ronaldo (thông qua Eliseu) ở trận hòa Hungary 3-3 (diễn ra ở phút 71).

Nội dung của mảnh giấy không gì khác là việc HLV Santos động viên Ronaldo và muốn CR7 ghi thêm bàn thắng.

“Có một người đội trưởng giỏi luôn là một điều cực kì quan trọng. Đặc biệt, người đội trưởng ấy lại ghi rất nhiều bàn thắng có giá trị. Chúng tôi hi vọng Cristiano ghi thêm thật nhiều bàn thắng, đó là những gì tôi muốn nhắn nhủ tới cậu ấy”, HLV Santos nói trên tờ A Bola.

Cư dân mạng nổi hứng chế ảnh thông điệp bí ẩn Ronaldo nhận được từ HLV

Phút 71 trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Hungary vừa qua trên sân Parc Olympique Lyonnais (Lyon), khi tỉ số đang là 3-3 (trong đó Ronaldo đóng góp 2 bàn), HLV Fernando Santos của Bồ Đào Nha đã nhờ cậu học trò Eliseu cầm một mảnh giấy nhỏ để chuyển đến CR7 một mảnh giấy nhỏ để đội tuyển có một ket qua euro tốt nhất.

Mảnh giấy bí ẩn được HLV Fernando Santos (ĐT Bồ Đào Nha) nhờ Eliseu trao tận tay Ronaldo

Điều này khiến rất nhiều người hâm mộ bong da tò mò không hiểu Ro điệu đã nhận được thông điệp gì từ phía ông thầy của mình: Đó là một lời khích lệ động viên, một lời khen tặng cho màn trình diễn xuất sắc của đội trưởng của Bồ Đào Nha hay một mệnh lệnh buộc phải tiếp tục nỗ lực dứt điểm và ghi bàn?

Ronaldo không hề tiết lộ nội dung mảnh giấy đó mà anh được Eliseu truyền từ tay HLV Santos, nhưng cư dân mạng đã rất nhanh trí “chế” ra những bức ảnh thú vị mà siêu sao của Real nhận được từ phía ông thầy của mình.