Những giấc mơ báo hiệu tình trạng bệnh tật

Posted on Thứ Tư, Tháng Mười Một 16th, 2016

Một ngày mỗi người mơ tới 5-7 giấc mơ. có giấc mơ làm con người lúc tỉnh giấc cảm thấy vui vẻ cũng với giấc mơ khiến mình mỏi mệt và đặc biệt sở hữu những giấc mơ là báo hiệu cho sức khỏe hiện giờ của bạn. Hãy cùng chuyên trang kết quả xổ số miền Bắcgiải đáp những giấc mơ này.

mo-benh-tat

Các tín hiệu bệnh tật tốt báo trước qua giấc mơ là:

Mơ bị ai ấy hoặc mang vật gì ấy đánh vào đầu hoặc bị đổ thức ăn lỏng lên năm giác quan: thì sở hữu thể bạn bị u não hoặc bệnh can dự tới hệ thống thần kinh .

Mơ thấy những tiếng vang lạ thường: Trung khu thích giác có thể mang một đôi biến chứng nào Đó hoặc những huyết quản lân cận bị xơ vữa.

Mơ thấy khí quản bị vướng, hô hấp của bạn không thuận lợi , bạn bị ngạt thở: thì mang thể thân thể bạn đang tiềm tàng bệnh liên quan tới các con phố hô hấp.

Mơ thấy bị truy hỏi đuổi, ám ảnh nhưng chẳng thể chạy được hoặc không kêu thành tiếng, khi tỉnh giấc dậy thấy khiếp sợ và toát mồ hôi, tim đập nhanh: thì có thể động mạnh vành của tim phân phối máu không đủ, dẫn đếnthiểu năng động mạch vành.

Mơ thấy đi bộ không vững, thân thể vẹo vọ , nặng nài nỉ và có cảm giác ngạt thở, khi không thức giấc giấc: mang thể là thể hiện của triệu chứng đau thắt cơ tim, đau thắt ngực.

Mơ thấy rơi từ trên cao xuống nhưng đang rơi thì đã thức giấc giấc: thì có thể là triệu chứng can hệ đến bệnh tim.

Mơ thấy cảnh nước to, đầm lầy hoặc bị chết trôi… là diễn đạt của bệnh can dự đến hệ thống gan, thận, mật.

Mơ thấy đánh nhau, lúc thức giấc dậy những vị trí bị đánh thấy đau: là báo hiệu phòng ban tương ứng có nguy cơ mắc bệnh.

Mơ thấy chính mình hoặc người nào Đó trong số những người quen của mình ăn cá sống hoặc cá ươn: với thể bị viêm dạ dày cấp tính.

Mơ thấy lửa cháy to, bị bỏng… báo hiệu bạn bị cao huyết áp.

Mơ thấy cưỡi trên mây mù, thấy các gương mặt hung ác, dữ tợn… bạn đang sở hữu tín hiệu bị bệnh ở hệ thống tuần hoàn và hệ thống tiêu hoá.

Tags