Nên đánh con loto nào khi mơ thấy mình đá bóng

Posted on Thứ Năm, Tháng Mười Hai 6th, 2018

Người bình thường mơ thấy người khác đá bóng ám chỉ người nằm mơ đang có một cuộc sống vô cùng thoải mái. Nhưng nếu nằm mơ thấy người khác làm huấn luyện viên thì bạn đang gặp bế tắc trong cuộc sống hoặc trong công việc có sự cạnh tranh, đề phòng đồng nghiệp chơi xấu. Bên cạnh đó nó còn mang lại cho bạn những con số ứng với kết quả xsmb cực chính xác.

Nằm mơ thấy một người đang đá bóng trong tâm trạng vui vẻ ám chỉ người nằm mơ đang khao khát tự do, hi vọng có thể thoát được sự ràng buộc nào đó.

Mơ thấy xem đá bóng trên tivi: Điềm báo ở giấc mơ này cho biết sắp tới bạn sẽ đón nhận một chuỗi ngày hết sức thong thả và tốt đẹp. Có thể là chuỗi ngày nghĩ dưỡng, tận hưởng sau những ngày làm việc hăng say. Đây là một giấc mơ đẹp không có gì đáng phải lo lăng nha bạn

 

mo-bong-da

Mơ thấy đá bóng bị chấn thương: Giấc mơ cho biết bạn đang gặp rất nhiều vất vã trong công việc kiếm sống. Mặc dù đã nhận thêm công việc nhưng để có kinh tế ổn đình thì bạn cũng đã chịu nhiều tổn thương về sức khỏe. Nên tích cực chăm sóc sức khỏe cho bản thân thật tốt nha bạn.

Cầu thủ bóng đá mơ thấy chính mình đá bóng thì cần lưu ý trận cầu sắp tới, có thể bạn sẽ phạm sai lầm trong thời khắc quan trọng, nhiều khả năng là bóng đến chân rồi nhưng lại sút trượt.

Mơ thấy bản thân mình đuổi theo một trái bóng ám chỉ người nằm mơ rất tôn trọng sự do của của mình. Một khi người ấy đã muốn gì thì phải làm cho bằng được.

Đánh con xổ số nào khi ngủ mơ thấy bóng đá

Mơ thấy xem đá bóng trên TV đánh con số ứng với kqsx đó là: 00

Mơ thấy đá bóng bị chấn thương: 90 – 92

Tags