Nằm mơ thấy mình bị rụng tóc báo hiệu điều gì?

Posted on Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5th, 2016

Rụng tóc là một hiện tượng bình thường trên cơ thể con người và là một bệnh lý ai cũng có thể gặp. Theo dân gian, giấc mơ thấy tóc là những giấc mơ thường liên quan đến sức khỏe, cám dỗ, nhục dục. Ngoài ra, chúng còn ẩn chứa những ý nghĩa gì khác không? Các bạn hãy cùng sxtd hom nay khám những ý nghĩa của giấc mơ này nhé.

Sở hữu một mái tóc mềm mại, óng mượt và bồng bềnh luôn là ước mơ của mọi chị em phụ nữ và cánh mày râu. Khi còn trẻ mái tóc bạn luôn mềm mại , xanh mượt nhưng càng về già tóc lại càng dễ rụng và chuyển sang bạc trắng. Do đó, giấc mơ thấy mình bị rụng tóc thường là điềm báo bạn đang có những lo lắng về ngoại hình và tuổi tác của mình. Bạn sợ tuổi già kéo đến và không còn tự tin vì sợ mình trở nên nhăn nheo, xấu xí.

nam-mo-thay-minh-rung-toc

Việc rụng tóc khi tự mình chải đầu là việc vô cùng bình thường, chính vì vậy nếu điều này xảy ra trong giấc mơ của bạn, thì không có gì phải băn khoăn cả, đây chính là điềm lành cho thấy bạn sẽ có một cuộc sống giàu có và ngập tràn hạnh phúc.

Những người đang tìm việc mới ngủ mơ thấy mình bị rụng tóc là giấc mơ ám chỉ kết quả quá trình kiếm việc của bạn. Có thể thái độ của bạn hơi tiêu cực và bạn chưa cho nhà tuyển dụng thấy hết tài năng của mình nên kết quả đạt được không như kỳ vọng.

Nếu bạn còn trẻ tuổi nhưng ngủ mơ thấy chải tóc rụng đến mức hói cho thấy bạn bạn đang ở giai đoạn thoái trào sau khi phát triển cực độ. Nhưng vấn đề này sẽ được cải thiện nếu bạn biết cố gắng, giữ thái độ lạc quan và tiếp tục tin tưởng vào bản thân.

Ngoài ra, những giấc mơ thấy tóc còn có nhiều ý nghĩa khác nhau như:

Nằm mơ thấy đầu bù tóc rối là có kẻ tiểu nhân đang ngấm ngầm hãm hại bạn.

Nằm mơ thấy cắt tóc là điềm báo bạn nên dứt khoát với những gì đã cũ kĩ, hay chọn một cái thế vào để mọi chuyện được tốt hơn.

Nằm mơ thấy tóc xõa xuống mặt nghĩa là bạn sắp vướng vào tranh chấp, kiện tụng.

Nằm mơ thấy mình bị rụng tóc chơi xổ số con số nào?

Thấy tóc mình bị rụng : 27 -82-59
Thấy người khác bị rụng tóc : 17-29
Thấy mình ngồi trải tóc : 54-36

Trên đây là ý nghĩa của việc nằm mơ thấy mình bị rụng tóc trong từng trường hợp khác nhau. mong rằng với bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa giấc mơ thấy mình bị rụng tóc của các bạn. Tuy nhiên các bạn cũng đừng quá phụ thuộc vào giấc mơ của mình nhé. Chúc các bạn thành công!
Ngoài ra các bạn cũng có thể xem thêm các bài viết khác tại : http://xoso-kqxs1.blogspot.com

Tags