Nằm mơ thấy con sư tử báo hiệu cho bạn điều gì?

Posted on Thứ Sáu, Tháng Ba 10th, 2017

Đêm qua, bạn nằm mơ thấy một con sư tử vô cùng to lớn xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Điều này khiến bạn hoang mang, lo sợ và không biết giấc mơ này là lành hay dữ. Hãy cùng các chuyên gia du doan XSGL đọc bài viết Nằm mơ thấy sư tử – giải mã giấc mơ thấy con sư tử dưới đây để cùng tìm hiểu những bí mật ẩn chứa bên trong giấc mơ của bạn nhé!

nam mo thay con su tu

Sư tử là loại động vật hoang dã, khá hung hãn và được mệnh danh là chúa tể rừng xanh. Là loại động vật quý hiếm và chỉ có nhiều ở châu Phi, do đó, trong cuộc sống hằng ngày bạn bạn hoàn toàn không có cơ hội gặp và tiếp xúc với chúng trừ những lần thăm thú vườn bách thảo. Giấc mơ thấy sư tử có thể hàm chứa cả sự tích cực hoặc tiêu cực tùy theo từng sự việc cụ thể trong giấc mơ. Tuy nhiên, nhìn chung sự xuất hiện của sư tử trong giấc mơ là sự tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm và quyền lực của bạn. Là vua của rừng và luôn mang đến sự khiếp sợ cho nhiều loại động vật khác nên sư tử cũng là sự đại diện cho phẩm giá, quyền lợi, sự lãnh đạo, niềm tự hào và sự thống trị nữa. Mơ thấy sư tử cho thấy tầm ảnh hưởng của bạn khá rộng và có tác động nhiều hơn những người khác. Nằm mơ thấy một con sư tử cũng cho thấy bạn là người luôn muốn kiểm soát người khác, đặc biệt là những người thân xung quanh mình. Đôi khi điều này sẽ đem đến nhiều phiền toái và rắc rối, khiến bạn phải chịu trách nhiệm vì những hành động của mình.

Theo các chuyên gia của sxmb thu 4 trong giấc mơ bạn thấy mình bị một con sư tử tấn công thì điều này cho thất có thể bạn đang làm những việc rất quá đáng và có thể tự hại đến mình. Cần bình tĩnh, xem xét lại chính mình và kiềm chế bớt những cảm giác tiêu cực bạn nhé!

Bạn thấy một con sử tử đen xuất hiện trong giấc mơ thì điều này đại diện cho một lực lượng tiêu cực. Nếu bạn đang lợi dụng quyền hạn của mình để làm một việc tiêu cực nào đó thì hãy dừng lại vì điều này không tốt và khiến bạn bị nhiều người khinh ghét.

Xem thêm các bài viết hay khác tại: http://nhandinhxoso.com/

Nếu bạn mơ thấy một con sư tử núi thì bên trong con người bạn đang tiềm ẩn những cảm xúc không tốt dẫn đến dễ gây hấn, hận thù.  Bạn cần phải giữ thái độ và cảm xúc của bạn trong tầm kiểm soát. Ngoài ra, sư tử núi tượng trưng cho niềm tự hào và ân sủng, có thể công việc và sự nghiệp của bạn sẽ tốt đẹp hơn vì cách ứng xử khôn khéo được lòng người khác của bạn.

Nằm mơ thấy mình giết được một con sư tử thì bạn nên vui mừng vì đây là điềm báo tốt, những trở ngại khó khăn trong cuộc sống và công việc của bạn sắp được giải quyết và kết thúc một cách êm thấm, thành công.

Nếu đang là một lãnh đạo hay một leader khi mơ thấy một con sư tử, bạn cần phải nỗ lực hơn để giữ đươc vị trí của mình nếu không muốn nó rơi vào tay kẻ khác.

Nghe tiếng gầm, rú của sư tử trong giâc mơ thì bạn nên cẩn thận và luôn phải chuẩn bị sẵn tâm lý đề phòng để tránh bị những kẻ tiểu nhân ganh ghét, tìm cách hãm hại.

Tags