Muốn tự tử vì nợ nần chơi game quá nhiều

Posted on Thứ Năm, Tháng Năm 14th, 2015
Đã có lúc tôi muốn tự tử vì nợ nần ứng dụng quá nhiều. Càng ngày tôi càng nún sâu vào ứng dụng, lô tô, xo so mien bac truc tiep mà không thể nào dứt ra được.
Giờ tôi còn nợ vài trăm triệu của những người cho vay nặng lãi, nhưng mọi người không thể giúp tôi thêm một lần nữa vì đã hoàn toàn mất niềm tin, cũng không còn điều kiện.

Trên đời này có những điều không ai biết rồi sẽ thế nào. Sau những vấp ngã, khủng hoảng ai có thể đứng lên và bước tiếp trong thời gian còn lại của cuộc đời? Tôi luôn mong muốn mình sẽ đi tiếp sau những lần vấp ngã, đã cố gắng nhưng dường như không đủ chiến thắng lại ma lực của ứng dụng, nó đã lấy dần tất cả những gì tôi có: gia đình, bạn bè, sự nghiệp, tiền bạc. Trong lúc hoang mang này tôi nghĩ đến cái chết.

Với những gì đã có và đã làm có lẽ mọi người cũng cho rằng tôi nên chết cho người thân bớt gánh nặng, dù có phải đau một lần vì cùng huyết thống. Lớn lên trong một gia đình ở miền núi, kinh tế không khá giả nhưng bố mẹ luôn động viên và tạo mọi cơ hội cho anh chị em tôi học tập. Noi gương 4 anh chị của mình, tôi chăm chỉ học hành và bước vào giảng đường một trường đại học có tiếng của Hà Nội, rồi tốt nghiệp đi làm ở một công ty có tiếng vào thời điểm đó.

Đi làm có tiền tôi bắt đầu lao vào vòng xoáy ứng dụng lúc nào không biết, mặc dù thời điểm đó chỉ chơi rất nhỏ, thậm chí chơi chỉ để lấy tiền mấy anh em, bạn bè cùng đi uống bia hoặc cà phê, thế mà đã làm mất của tôi nhiều thời gian và chẳng tiết kiệm được gì. Tôi chơi lô tô, ứng dụng rất nhiều, chơi cả  xo so da lat.
Hai năm sau tôi quyết tâm bỏ việc, chuyển sang công ty khác với mong muốn ở nơi mới sẽ làm lại, không như thế nữa. Ở nơi làm việc mới tôi lại có bạn mới cũng chơi ứng dụng, tôi tiếp tục bị cuốn hút. Nhân dịp cưới vợ ở quê tôi lại một lần nữa quyết định rời Hà Nội về nhà thành lập công ty với hy vọng làm giàu, cũng để có thể từ bỏ ứng dụng. Công ty dần đi vào hoạt động, bắt đầu có thu nhập tốt, nhưng ma lực của các trò đỏ đen một lần nữa tiếp tục hạ gục tôi khi trong tài khoản luôn sẵn tiền.

Sau một thời gian dài diễn ra, tôi lần nữa quyết tâm thay đổi suy nghĩ và xin vào cơ quan nhà nước đúng chuyên ngành mình học để tự điều chỉnh bản thân khi thấy tiền của công ty thâm hụt, bản thân quá đà trong chơi bời. Lương công chức thì ít, tôi lại quen cách chi tiêu như trước nên chưa kịp điều chỉnh bản thân được gì nhiều. Tôi buộc phải đi vay tiền mọi người để chi tiêu, cứ thế các khoản nợ to dần, thêm một lần nữa tôi lao vào lô tô, ứng dụng mong kiếm tiền thật nhanh để có thể giải quyết được nợ nần.

Mọi chuyện không diễn ra như tôi mong đợi, càng chơi càng thua và nợ nhiều hơn, không thể tự lo được các khoản nợ tôi đã phải nhờ tới anh chị, bố mẹ trả hộ. Tôi ảo tưởng có thể lấy lại những gì đã mất làm tôi hiện giờ không còn gì sau vài lần bố mẹ, anh chị phải đứng ra trả tiền nợ. Hiện tại tôi còn nợ vài trăm triệu của những người cho vay nặng lãi nhưng mọi người không thể giúp tôi thêm một lần nữa vì đã hoàn toàn mất niềm tin, cũng không còn điều kiện. Tôi không trách được ai và giờ chỉ biết trách mình. Liệu chết có hết?

>>> Thống kê kết quả  xo so binh dinh  nhanh nhất, chính xác nhất