Mộng thấy giếng nước đầy là điềm gì

Posted on Thứ Sáu, Tháng Sáu 23rd, 2017

Cái giếng nước đơn giản chỉ là nơi để cung cấp nguồn nước uống và sinh hoạt hằng ngày của bạn. Nhưng hình ảnh giếng nước liên tục xuất hiện trong giấc ngủ của bạn thì đó là điều bạn cần phải biết vì sao lại như vậy. Hãy cùng xsmb  tìm hiểu giấc mơ thấy giếng mang lại điều gì cho bạn nhé.
Giấc mơ thấy giếng mang lại điềm báo may mắn

Nằm mơ thấy giếng nước trong sạch, nước trong giếng sạch và mát lạnh là điềm báo công việc trôi chảy, gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Nằm mơ thấy bóng mình dưới giếng dự báo sắp có tài lộc.

Nằm mơ thấy giếng nước sôi lên là điềm báo bạn sắp phát tài.

Nằm mơ thấy hành động lấy nước từ dưới giếng lên cho thấy mọi việc đều tốt đẹp.
Nếu bạn mơ thấy một người nào đó đang đào giếng có nước, theo tử vi 2015 điều ngày có nghĩa là bạn sắp nhận được tin vui. Còn nếu thấy hình ảnh nước trong giếng đang dâng cao là điềm báo bạn sắp nhận được nhiều tài lộc. Đặc biệt giấc mơ thấy đang múc bùn từ dưới giếng lên là giấc mơ báo cho bạn biết bạn sắp phát tài.

Theo xsmt bài thấy rằng gia đình bạn sẽ có tin vui cực lớn, có thể là chuyện hỉ, hoặc sắp có thành viên mới trong gia đình nếu bạn mơ thấy trong giếng nước có cá.

Nế bạn mơ thấy mình đang đào giếng hay đang làm giếng, giải mã giấc mơ này thấy rằng đây là điềm báo gia đình sẽ được giàu sang, hạnh phúc.

Ngoài những giấc mơ là điềm báo tốt lành thì bên cạnh đó cũng có những giấc mơ mang tới điềm báo không tốt:

Sẽ là điềm báo về tài chính cho bạn nếu bạn mơ thấy hình ảnh giếng nước khô cạn. Chuyên gia giải mã của xsmb thu 4 cho rằng có thể bạn sẽ bị mất tiền, cần hết sức cẩn thận trong thời gian tới.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn đọc giải mã được giấc mơ của mình!

Tags