Mơ thấy sông ngòi có điềm báo gì? Đánh số nào trúng?

Posted on Thứ Hai, Tháng Năm 27th, 2019

Ngủ mơ thấy sông ngòi có liên quan gì tới thực tại của bạn không? Cùng xổ số minh ngọc đi tìm lời giải cho giấc mơ thấy sông ngòi điềm gì và đánh số nào nhé!

1.Mơ thấy sông ngòi điềm gì?

Sông ngòi là một trong những hình ảnh quen thuộc tại nước ta, vì thế đối với mỗi người thì không xa lạ gì. Từ xa xưa con người cũng đã khá phụ thuộc vào sông ngòi, đây là một trong những nguồn cung cấp kế sinh nhai cho con người.

Giờ đây, trước sự phát triển của kinh tế mặc dù con người sống bớt phụ thuộc nhờ vào tự nhiên, nhưng không vì thế, sông ngòi giảm bớt sự ảnh hưởng, hơn thế nữa, nó còn giúp cho sự phát triền và lưu thông hàng hóa của các vùng miền, nhất là nơi có dòng sông lớn.

Nếu bạn mơ thấy mình đang ngồi hoặc đang đi tản bộ bên bờ sông ngòi, được thả hồn mình cùng mây trời non nước trong một không gian thoáng đãng thì đó là điềm báo khích lệ bạn nên tiếp tục theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình. Thành công đang chờ đợi bạn ở phía trước!

Mơ thấy sông ngòi có điềm báo gì? Đánh số nào trúng?

Chiêm bao thấy mình đứng trên cao nhiền thấy dòng sông ngòi chảy phía dưới thì giấc mơ này đải biểu rằng bạn đang nắm bắt quỹ đạo chính cuộc sống của mình, tuy nhiên bạn lại không hề có tự tin nhìn thấy điểm cuối của hành trình.

Mộng thấy sông ngòi đổ ra biển điềm báo mọi sức lực  mà bạn bỏ ra bấy lâu nay đều trở thành công cốc hết, nếu bạn đang có ý định kinh doanh thì tốt nhất không nên thực hiện vì nó chỉ đem lại lợi ích cho người khác. Mặt khác nếu bạn tuổi cao sức yếu, mà mơ thấy giấc mộng này báo hiệu cuộc sống của bạn sắp chấm dứt.

thấy con sông ngòi khô cạn nước là dấu hiệu nói rằng mọi chuyện đều gặp khó khăn, thất bại trong làm ăn, có thể dẫn đến phá sản. 

Dòng nước lũ dâng có xuất hiện trong giấc mơ thể hiện bạn đang bị kích động mạnh. Có một vấn đề chưa được thông suốt khiến bạn cảm thấy bị oan ức.

2.Mơ thấy sông ngòi đánh số mấy?

Nếu bạn chiêm bao thấy Sông ngòi nên đánh số 42

Vừa rồi là các thông tin giải mã giấc mơ thấy sông ngòi. Hi vọng bài viết này đã phần nào giải tỏa được những thắc mắc của bạn đọc.

Tags