Mơ thấy say rượu có ý nghĩa gì? Đánh con số nào trúng?

Posted on Thứ Bảy, Tháng Sáu 1st, 2019

Bạn ngủ mơ thấy mình say rượu và không biết có điềm báo gì không? Vậy cùng xổ số minh ngọc đi giải mã giấc mơ thấy say rượu nhé!

1.Mơ thấy say rượu điềm gì?

Say rượu là điều không tốt đẹp gì. Tuy nhiên theo giải mã giấc mơ thấy rằng nếu bạn nằm mơ thấy mình bị say rượu thì giấc mơ này lại mang tới cho bạn điềm báo tốt lành. Cùng giải đoán ý nghĩa của giấc mơ này nhé!

Chiêm bao thấy bản thân uống nhiều rượu là điềm báo ám chỉ trong bạn đang tồn tại một sự lo lắng, hối tiếc và sợ hãi bị phát hiện ra điều gì đó. Bạn đang cố sử dụng rượu để quên đi cảm giác ấy hoặc cũng là một cách để trốn tránh hoặc thoát khỏi một điều gì đó.

Mộng  thấy mình gây gổ với người say rượu là điềm báo rằng công việc làm ăn của bạn sắp được người khác  giúp đỡ, mọi chuyện đều khá suôn sẻ.

Ngủ mơ thấy mình say rượu ngã ngoài đường là dấu hiệu công việc làm ăn của bạn bị người khác gây rắc rối nhưng sẽ sớm vượt qua được thôi.

Chiêm bao thấy uống say rượu  trên thuyền bấp bênh với ai đó, nhưng không ói mửa làdấu hiệu bạn sẽ được người khác giúp đỡ trong công việc

Chiêm bao thấy uống rượu say cùng bạn thân: Giấc mơ này là điềm báo tài lộc về công việc làm ăn của bạn, nhất là ăn ra làm nên. Nếu bạn nằm mơ thấy uống rượu với bạn bè cơ quan là sự nghiệp của bạn sẽ phát triển nhanh chóng.

Mơ thấy say rượu có ý nghĩa gì? Đánh con số nào trúng?

Mơ thấy mình cho người khác uống rượu: Giấc mơ này là điềm báo nhắc nhở sắp tới bạn sẽ gặp vài chuyện không hay, có việc tai tiếng đến bạn, nhưng bạn cũng không nên quá để ý làm gì nhé!

thấy uống rượu cùng người yêu: Giấc mơ này là điềm báo bạn đang có một gia đình hạnh phúc và đầy đủ. hãy trân trọng điều đó nhé.

Mộnh thấy  mình uống rượu mãi nhưng không say là nói nên rằng bạn đang có một định hướng quyết định tương lai một việc gì đó quan trọng.

Mộng thấy người nghiện rượu: Giấc mơ rằng một người nào đó là một người nghiện rượu chỉ ra rằng người này đang tuyệt vọng cho một lối thoát để thể hiện bản thân mình. Người đó có thể là gián tiếp yêu cầu giúp đỡ.

Nếu bạn có giấc mơ thấy mình đang uống rượu để quên đi những cảm giác không vui  hoặc cũng là một cách để trốn tránh hoặc thoát khỏi một điều gì đó của chính bạn.

Nằm mơ thấy rượu ở nhà hàng sang trọng là bạn đang gặp nạn về tài chính, bạn nên cẩn thận với những hành động của mình.

2.Mơ thấy say rượu đánh đề số mấy?

Bạn có thể đánh các số 35 – 45 – 90 khi mơ thấy say rượu

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn có thể chọn được cho mình con số may mắn. Chúc bạn may mắn nhé!

Tags