Mơ thấy rùa có điềm báo ý nghĩa như thế nào

Posted on Thứ Sáu, Tháng Mười 19th, 2018

Rùa không hề là loài vật nuôi nên bạn ít lúc có cơ hội khá tiếp xúc với chúng hằng ngày. tuy nhiên, loài vật này lại đột ngột xuất hiện trong giấc mơ khiến cho bạn cực kỳ hoang sở hữu, lo âu và ko biết là điềm báo gì? Hãy cùng kqxsmb theo dõi bài viết mộng mị thấy rùa – giải mã giấc mơ thấy con rùa bò ngang dưới Đây để Đánh giá các ý nghĩa đựng cất trong giấc mơ này nhé!

Nằm mơ thấy rùa bò đến bên chân, nếu người chiêm bao thuộc phái nam thì có người đ àn bà lớn tuổi hơn mình nhiều và đang có chồng con,quyến rù đưa mình đến chỗ tội lỗi.

Nằm mơ thấy rùa bơi trong nước là điềm may mắn, làm ăn phát tài. Nếu là phái nữ đề phòng đ àn ông đáng tuổi cha chú bỏ tiền ra mua chuộc.

Nằm mơ thấy bò trên bãi cát ra biển là thành công của bạn đang ở rất gần, cần cố gắng nhiều hơn nữa. Nằm mơ thấy dùng vật nặng đập bể mai rùa là tự mình gây khổ sở cho mình. Nằm mơ thấy rùa chết là điềm xấu, dễ bị gặp nạn, nên đề phòng.

Mơ thấy một con rùa có thể bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới. Mơ thấy nhiều rùa vàng là gia đình đại cát, hưng thịnh.

Mơ thấy hai con rùa đánh nhau là sắp có phiền nhiễu, rủi ro. Chiêm bao thấy đi bắt rùa là lợi lộc về công việc. Nằm mơ ăn thịt rùa là bệnh tật sắp đến. Mơ thấy người khác thịt rùa thì người đó gặp xui xẻo.

Phụ nữ mơ thấy rùa là vợ chồng hòa thuận, nam mơ thấy rùa là bạn bè phản bội. Chúng tôi gợi ý cho bạn một số bộ số tương ứng với giấc mơ rùa của bạn nhé.

Mơ thấy rùa đánh xsmb thu 7 con 27

Tags