Mơ thấy mắt kính có phải điềm báo may mắn không

Posted on Thứ Bảy, Tháng Bảy 14th, 2018

Mắt kính là dụng cụ giúp chúng ta nhìn mọi vật xung quanh rõ hơn. Hiện nay có rất nhiều người ở mọi lứa tuổi phải sử dụng mắt kính, một số trường hợp thì họ dùng mắt kính đó bị cận thị , do đau mắt , đỏ cát bụi, có thể người ta đeo mắt kính cũng chỉ để làm đẹp,…Giấc mơ này là dự báo điềm gì hãy cùng chuyên gia soi cau giải mã nhé!

Bởi những mục đích đó mà ngày nay các công ty làm mắt kính đã có những bước tiến bộ trong việc cho ra mắt những mẫu mắt kính đẹp, dễ sử dụng cũng như hợp với độ xì tin của lớp trẻ bây giờ.

Mơ thấy mắt kính
Nẳm mơ thấy đang đeo kính mắt thì rơi kính là điềm báo rằng bạn đang có một nhân định sai lầm về người nào đó hoặc sự vật nào đó, nếu không cần thận có thể bạn sẽ bị mắc lừa.

Ngủ mơ thấy mình đang đeo kính mắt là thể hiện bạn đang giữ được phong độ, sự cân bằng và hiểu biết.

Xem:  Điềm báo may mắn khi mơ thấy mặt trăng

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đeo một cặp mắt kính trong giấc mơ của bạn là lời nhắc nhở bạn cần có một cách nhìn nhận rõ ràng hơn về một tình huống hay vấn đề nào đó ở thực tại, có thể có một sự hiểu lầm hoặc một vấn đề nào đó mà bạn đã đánh giá sai và cần phải được làm rõ.
Nằm mơ thấy mắt kính bị vỡ trong giấc mơ của bạn cho thấy tầm nhìn và nhận thức của bạn bị hạn hẹp, bạn đang không nhìn ra một số vấn đề một cách chính xác nhất.

Tags