Mơ thấy lá thư có ý nghĩa như nào

Posted on Thứ Năm, Tháng Chín 6th, 2018

Đã từ rất lâu đời, lá thư được xem là một trong những phương tiện thông tin liên lạc giữa con người với nhau, ngày nay do sự phát triển của công nghệ mà những lá thư không còn được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong đời sống như trước nữa. Hãy giải mã giấc mơ thấy lá thư cùng với soi cau khanh hoa nhé.

Mơ thấy lá thư

Bạn mơ thấy một lá thứ: điều này có thể cho biết bạn đang rất mong ngóng tin tức về một ai đó, hoặc bạn đang chờ mong ai đó sẽ liên lạc với bạn, hay bạn đang muốn hẹn hò với một người nào đó và đang chờ hồi âm phản hồi thái độ của họ với bạn ra sao.

Bạn mơ mình nhận được nhiều lá thư: điều đó nói lên bạn là một người có quan hệ rộng, hoặc giấc mơ cũng đang khuyên bảo bạn nên giao lưu, học hỏi, kết giao thêm nhiều bạn bè, mở rộng thêm mối quan hệ. Những người mà bạn sắp quen biết trong thời gian tới sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong các vấn đề của cuộc sống.

Bạn mơ thấy mình nhận được một lá thư bị rách: giấc mơ đang cảnh báo bạn, thời gian tới có thể một ai đó mà bạn quen biết mất tích, không liên lạc gì với bạn nữa. Còn nếu trong công việc, giấc mơ cũng đang cảnh báo với bạn cần thận trọng trong mối quan hệ làm ăn, có thể bạn sẽ mất đi một khách hàng tiềm năng trong thời gian tới.

Lá thư có màu vàng và xanh tượng trưng cho hạnh phúc. Nam giới đã kết hôn mơ thấy loại lá thư này là tin tốt lành, báo rằng cuộc sống gia đình của người đó đang êm đềm..

Nam, nữ chưa kết hôn mơ thấy lá thư màu vàng, xanh dự báo sắp bước vào cánh cửa hôn nhân. Khi mơ thấy lá thư rách là điềm không hay, ám chỉ rằng bạn sẽ mất liên lạc với người thân hoặc gia đình có chuyện không vui.

Theo soi cau dlk, bạn nên đánh bộ số tương ứng với giấc mơ thấy lá thư: 75, 76, 83

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy chăn gối có ý nghĩa điềm báo như thế nào