Mơ thấy giày dép có những ý nghĩa như thế nào

Posted on Thứ Bảy, Tháng Tám 11th, 2018

Giày dép từ lâu đã trở thành vật gắn liền với cuộc sống hàng ngày của mỗi con người. Cho dù ở thời đại nào, đều có sự hiện diện của giày dép chỉ là kiểu dáng thay đổi theo thời gian thôi. Vậy ngủ mơ thấy giày dép mang đến điềm báo gì? Hãy cùng với soi cau da nang tìm hiểu về giấc mơ này nhé

Điềm báo giấc mơ thấy giày dép

Mơ thấy giày hoặc dép mới, có nghĩa là bạn sắp kết thân với những người bạn mới. Họ sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của bạn.

Nếu mơ thấy giày dép cũ, rất có khả năng bạn đang gặp trục trặc với người ấy. Đối phương đang rất tức giận và cần một lời xin lỗi chân thành. Lúc này, sự lo lắng đang bủa vây lấy bạn. Chỉ cần bạn chủ động làm lành là được thôi mà, dũng cảm lên nhé.

Giày có truyền thống được làm từ da, gỗ, vải,… nhưng đang ngày càng được làm từ cao su, nhựa và các vật liệu hoá dầu khác.

Mơ thấy giày hoặc dép mới, có nghĩa là bạn sắp kết thân với những người bạn mới. Họ sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của bạn.

Một giấc mơ chỉ đơn thuần với hình ảnh đi giày vào chân, cho thấy bạn có nguyện vọng gần gũi với người khác giới đã có hôn ước. Tại sao lại thế? Bởi bàn chân đại diện cho nam giới, còn giày là đại diện cho phái nữ.

Trong giấc mơ thấy hành động đi giày hoặc dép, báo hiệu vận may về mọi phương diện sẽ đến với bạn.

Nữ giới đã có người yêu mơ thấy bản thân đi giày dép mới, có nghĩa là mối quan hệ của hai bạn đang vô cùng tốt đẹp và hứa hẹn một kết thúc có hậu. Ngoài ra, nó còn là điềm báo bạn sẽ lấy được người chồng thông minh và giỏi giang.

Nam giới đã có ý trung nhân, nếu mơ thấy hành động đi giày dép mới, không lâu nữa bạn sẽ có được tình cảm chân thành từ người mình thầm yêu bấy lâu nay.

Mơ thấy giày dép đánh con gì

Theo soi cau daklak giải mã giấc mơ cho biết thì, hầu hết tất cả giấc mơ có xuất hiện giày dép đều là những giấc mơ mang lại điềm báo tốt lành cho người nằm mơ. Những con số mơ lô tô liên quan đến giấc mơ này được biết là số : 56 – 06. Ngoài ra, những trường hợp mơ thấy giày dép kèm theo các chi tiết khác cũng cho ra các con số khác, vì vậy bạn cần nhớ thật kỹ những chi tiết trong giấc mơ để có thể lựa chọn con số đề chính xác nhất, cụ thể:

– Nằm mơ thấy đôi dép đánh con: 33-81
– Nằm mơ thấy đôi giày bata đánh con: 02-04
– Nằm mơ thấy mua giày mới đánh con 14-58
– Nằm mơ thấy đôi giày cũ đánh con: 11-26-74
– Nằm mơ thấy mang giày dép đi sửa đánh con: 20-44-63
– Nằm mơ thấy đôi dép lê đánh con: 77-94
– Nằm mơ thấy đang mang giày dép vào chân đánh con: 46-88-39
– Nằm mơ thấy tháo, cởi giày dép ra đánh con: 14-32-48
– Nằm mơ thấy đang lau chùi đôi giày dép đánh con: 08-28-82
– Nằm mơ thấy đang đi tìm giày dép để mang đánh con: 66-79-05

>>>>> Bài viết liên quan : Nằm mơ thấy ong là điềm báo gì? Đánh con gì là may mắn?

Tags