Mơ thấy đom đóm có điềm báo gì? Đánh lô tô số mấy

Posted on Thứ Tư, Tháng Năm 15th, 2019

Đom đóm thường xuất hiện vào ban đêm hay có ở các làng quê, Bạn đang băn khoăn không biết mơ thấy đom đóm có điềm báo gì ? Hãy cùng xổ số minh ngọc đi giải mã nhé!

1.Mơ thấy đom đóm điềm gì?

Đom đóm là loài côn trùng nhỏ, cánh cứng, có thể phát quang nên chúng còn được gọi chung là bọ phát sáng. Có rất nhiều loài đom đóm, chúng sống chủ yếu ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới.

Đom đóm thường hoạt động về đêm. Đặc biệt những con đom đóm đực thường có cánh và bay vào những đêm đầu mùa hè. Một số loài đom đóm cái không có cánh.

Ở loài đom đóm, con đực, con cái, ấu trùng, thậm chí cả trứng của chúng cũng có thể phát sáng. Vậy, nếu bạn nằm mơ thấy đom đóm thì mời bạn hãy cùng các chuyên gia giải mã giấc mơ tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này nhé.

Mơ thấy đom đóm

Mơ thấy đom đóm có điềm báo gì?

Giấc mơ thấy đom đóm phát sáng là điềm báo chứng tỏ rằng bạn sẽ được người khác nhờ cậy. Cũng có thể điềm báo bạn sẽ đạt đến sự thành công trong cuộc sống. Bên cạnh đó đom đóm còn chứng tỏ rằng những hành động bí hiểm của bạn sẽ bị phát hiện và bị phơi bày, bạn nên dừng những việc làm đó lại trước khi nó đi quá xa.

Mơ thấy đom đóm vào ban ngày

Nếu ngủ mơ thấy những chú đom đóm xuất hiện giữa ban ngày thì giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết rằng công việc của bạn ở hiện tại sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

Mơ thấy ánh sáng của đom đóm

Bên cạnh đó, nếu nằm mơ thấy ánh sáng của những chú đom đóm nhấp nháy thì điều này báo cho bạn biết những ước mơ của bạn sắp trở thành hiện thực rồi đó. Bạn nên vui mừng khi mơ thấy giấc mơ này nhé.

Mộng thấy đom đóm chui vào bụng

Giấc mộng này chủ về lòng dạ trong sáng, cũng là điềm có sự miễn xá khoan dung tội lỗi, gặp nguy hiểm ắt sẽ thoát, gặp khó khăn sẽ được giải.

Mộng thấy đom đóm bay vòa nhà

Giac mơ này báo hiệu mọi chuyện về cộng việc của bạn sắp tới sẽ thuận lợi, công việc của bạn thăng tiến, có nhiều tài lộc dồn về. Đây được coi là dấu hiệu tốt lành

2.Mơ thấy đom đóm đánh đề số mấy

  • Mộng thấy bắt đom đóm thì nên thử vận may với số  01 và 93.
  • mơ  thấy đom đóm bị chim ăn thịt đánh con 53
  • Mơ thấy đom đóm bị giết chết đánh đề số 10-63
  • Chiêm bao có nhiều đom đóm: 53 và 77 
  • Đom đóm bay vào nhà  thử ngay cặp số 47 và 67.
  • Mộng thấy đom đóm màu đỏ đánh số 46-62
  • Trong giấc mơ thấy đom đóm vàng thử ngay 03 và 89.

Trên đây là những giải đáp về mơ thấy đom đóm. Hy vọng bạn có thể hiểu được hết ý nghĩa của giấc mơ này. Chúc bạn may mắn!

Tags