Mơ thấy chăn gối điềm lành hay điềm giữ

Posted on Thứ Năm, Tháng Bảy 25th, 2019

Mơ thấy bán chăn ga gối đệm: ám chỉ bạn sắp phải đi xa, có thể là bạn sẽ đi nghĩa vụ quân sự hoặc đi công tác ở một nơi xa, một chỗ làm việc mới.
Mơ thấy gối nằm bị bẩn: nhắc nhở bạn nên cẩn thận với những người xung quanh, vì có ai đang âm mưu hãm hại thanh danh của bạn  theo chia sẻ  của các chuyên gia du doan xo so mien  trung chính xác
Có người cho rằng, đặt một vài viên đá hay thủy tinh dưới gối sẽ giúp cho quá trình lên men của giấc mơ.

Mơ thấy nhiều gối nằm màu sắc: dự báo cuộc sống của bạn có nhiều cung bậc khác nhau. Nó đem lại cho bạn nhiều niềm vui, hạnh phúc

Mơ thấy chăn gối điềm lành hay điềm giữ

Mơ thấy chăn gối điềm lành hay điềm giữ

Mơ thấy mình đang đắp chăn: cho thấy bạn đang có một cuộc sống vu vẻ, nhàn hạ và không phải lo nghĩ về bất cứ thứ gì
Mền len là hình ảnh tượng trưng cho sự an nhàn của cuộc sống. Nếu mơ thấy giấc mơ này có ý nghĩa cả đời bạn sẽ vui sống an nhàn, gia đình hạnh phúc đầm ấm.

Tóm lại giấc mơ về chăn gối thường là những điềm báo tốt và còn có những điềm báo nhắc nhở. Bạn hãy cẩn thận đề phòng để tránh gặp những hậu quả xấu nhé. bên cạnh đó giấc mơ còn mang lại điềm may mắn về tài lộc cho bạn đấy. Hãy tham khảo số mơ lô đề xsmb thu 6  về giấc mơ chăn gối  đánh 09-34/27 để thử vận may của mình và đổi đời nào.

Nếu bạn mơ thấy một chiếc chăn dơ bẩn, điều này ngụ ý bạn đang bất cẩn trong việc gìn giữ hình ảnh và phong cách bên ngoài của bản thân mình.

Các con số liên quan đến giấc mơ:

Chăn gối: 46 – 47 – 70

Tags