Mơ thấy bom đạn có điềm báo gì? Chiêm bao số mấy?

Posted on Thứ Hai, Tháng Năm 20th, 2019

Khi gặp phải giấc mơ thấy bom đạn mang lại bất an cho người mơ cũng là điều dễ hiểu. Chính vì vậy, đây cũng là điều mà rất nhiều người đang quan tâm. Cùng xổ số minh ngọc tìm hiểu nhé!

1.Mơ thấy bom đạn có điềm gì?

– Chiêm bao thấy bom nổ người mơ cần phải đề phòng giấc mơ này. Có thể bạn sẽ gặp phải va chạm với người thân trong gia đình. Bên cạnh đó nằm mơ thấy bom đạn đối với gia đình chính là điều không may vì nó gợi lên chiến tranh, sự tranh giành, cãi cọ không tốt trong gia đình, các mối quan hệ. Chính vì vậy bạn hãy luôn bình tĩnh mà giảng hòa.

  • Nếu bạn là con trai mơ thấy bom đạn thì đây là điềm báo bạn đang sử dụng quyền lực của mình để thuyết phục người khác hoặc đang bảo vệ một ai đó. Sức mạnh của bom đạn trong giấc mơ này đại diện cho sức mạnh của bạn nam đó!
  •  Bạn là con gái mơ  thấy bom đạn thì chắc hẳn là khi nằm mơ thấy giấc mơ bom đạn này, dự báo rằng sắp tới bạn sẽ có 1 chút bùng bổ với ai đó và hành động đó khiến bạn bị tổn thương. Bạn cần thận trọng hơn trong mối quan hệ của mình nhé!
  •  Mơ ném bom là bạn sắp có 1 quyết định nào đó, nhưng bị ai đó ngăn cản khiến bạn phải va chạm.

Mơ thấy bom đạn có điềm báo gì?

  • Nếu bạn nằm mơ thấy một vụ nổ bom đạn điềm báo mang lại cảm giác sợ sợ cho người mơ giấc mơ, muốn thoát ra cảnh mơ thấy đó nhưng bạn sẽ bị lôi vào những tình huống đáng sợ hơn. Đi với sợ hãi là cơ thể sẽ rất mệt mỏi, uể oải có thể là toát mồ hôi sau tỉnh giấc với giấc mơ thấy súng đạn.
  •  Mơ thấy bom nổ: Nếu bạn gặp ngủ mơ thấy giấc mơ này thì phải hết sức cảnh giác, bởi bạn sắp gặp phải chuyện va chạm của người thân hay người nào đó. Ngoài ra, giấc mơ này còn mang điềm báo không tốt về sức khỏe của bạn. Vì thế, bạn hãy đi kiểm tra ngay để có câu trả lời chính xác nhất.
  • thấy bom nổi làm chết người: điềm báo mang may mắn cho bạn, giấc chiêm bao thấy bom nổ và có người chết mang đến cho bạn những vận may hiếm thấy.
  • Bạn chiêm bao thấy chiến tranh khói lửa với đạn bom không ngừng trút xuống hoặc mơ thấy bom nổ mà bản thân vẫn còn tỉnh táo chứng kiến thì đó là giấc mơ mang điềm báo may mắn. May mắn nhất vẫn là về tiền tài và sự nghiệp.

2.Mơ thấy bom đạn đánh số mấy?

Mơ thấy Bom đạn đánh  số 22 – 62

Mơ thấy Lựu đạn đánh số 54 – 46

Mộng thấy Hòm đạn đánh số 90 – 95 – 59

Trên đây là những lời giải đáp về mơ thấy bom đạn. Tuy nhiên những thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, bạn đừng nên tin quá nhé!

Tags