Mơ thấy băng tuyết là điềm báo gì

Posted on Thứ Tư, Tháng Ba 22nd, 2017

Mơ thấy băng có ý nghĩa gì? Giấc mơ này mang lại điềm báo gì? Chúng ta hãy cùng kqxsmb giải mã giấc mơ này tại đấy nhé.

Mơ thấy băng ban sơ với thê thấy là sự ủng hộ. Vì sao? Vì lúc nước sau khi đóng băng sẽ trở nên rắn chắc, với thể chịu được sức ép to , biểu tượng cho sự ủng hộ. khi bạn mơ thấy giấc mơ này có tức là bạn sẽ có tốt sự ủng hộ trong khoảng bạn bè.

Phụ nữ chưa thành hôn mơ thấy băng, sở hữu tức là bạn trai sẽ toàn tâm toàn ý với mình. Nam giới chưa thành thân mơ thấy băng, sở hữu tức là người tình của chàng sẽ chung thủy sắt son, tình cảm vững bền.

Đàn bà mơ thấy băng, người chồng sẽ nỗ lực khiến việc vì gia đình để đời sống ngày một được hơn. học sinh mơ thấy băng, có tức là phải chăng thầy cô để ý đặc thù, đạt thành tích cao trong thi cử. thương nhân mơ thấy băng, chuyện làm cho ăn kinh doanh càng ngày càng phát đạt.

Mơ thấy băng tan tức là mất đi người ủng hộ. khi trượt băng, băng sẽ tan bởi sức ép của lưỡi trượt, như thế lưỡi trượt mới có thể lao nhanh về trưởc.

Nếu bạn là lái buôn mơ thấy trượt băng, mang tức là quý khách sẽ rời xa, buôn bán ế ẩm.

giả dụ bạn là nam giới chưa kết hôn mơ thấy trượt băng, mang tức thị bồ của anh ta thường hay đứng núi này trông núi nọ kết cục rút cuộc là 2 người sẽ rời xa nhau ko hạnh phúc.

Việc bạn nằm mơ thấy hình ảnh những cột băng hay tảng băng lớn trong giấc mơ, giấc mơ này dự báo rằng mọi vấn đề cạnh tranh của bạn sẽ chóng vánh qua đi. ví như thấy các tảng băng ấy đang nhỏ nước thì bạn hãy tỷ mỉ hơn có tình hình nguồn vốn của mình trong vài tháng tới .

CÒn giả dụ đàn bà mơ thấy tuyết rơi, điều đấy với nghĩa bạn là người biết quan tâm và nghĩ cho người khác. Hoặc bạn là cô gái lạc quan, tính cách thức vui vẻ và khá bụng, luôn được bạn bè yêu mến.

hy vọng bài viết trên của xo so binh duong sẽ giúp bạn trả lời được phần nào ý nghĩa giấc mơ cảu mình.

Tags