Mơ bị chết đuối nên đánh con gì

Posted on Thứ Tư, Tháng Mười 5th, 2016

1 người có thể có vô vàn giấc mơ khác nhau. Nhiều người có những giấc mơ kì lạ tuy nhiên có nhiều người lại có những giấc mơ phổ biến mà có thể chúng ta gặp phải bất cứ lúc nào mà chúng ta cũng có thể mơ ít nhất 1 lần trong cuộc đời như mơ bị đuổi bắt, mơ lãng mạn, mơ bị chết…Hôm nay hãy cùng chúng tôi- sxmb khám phá giấc mơ bị chết đuối có ý nghĩa gì nhé?

mo-bi-chet-duoi-danh-con-gi

Mơ bị chết đuổi có ý nghĩa gì?

Thông thường khi bạn mơ bị chết đuối có thể là do bạn đang gặp 1 số khó khan bế tắc trong cuộc sống và thấy bản than kiệt sức khi phải gánh vác trọng trách quá lớn. Bạn cũng đang cần sự khích lệ giúp đỡ từ những người xung quanh. Dòng nước ở đây biểu thị cho tiềm thức của bạn còn sự nhấn chìm là biểu trưng cho tình cảnh của bạn hiện tại bị khủng hoảng hoặc cũng có thể bạn bị cảm giác quá lấn át trong tình yêu

Tuy nhiên đôi khi giấc mơ chết đuối còn là điềm báo khác ví dụ như nếu bạn mơ bạn vớt 1 người chết đuối khác thì có nghĩa là bạn sắp phát tài rồi đấy. Còn nếu mơ mình bị chết đuối mà trôi nằm là điềm sắp trúng số,  trôi đứng là được tiền dọc đường.

Mo-chet-duoi

Mơ bị chết đuối nên đánh con gì?

So xo mien bac khuyên bạn nên đánh 07, 30, 84

Cuối cùng xin chúc bạn may mắn, phát tài

Tags