Matteo Guendouzi: Marseille hoàn tất bản hợp đồng từ Arsenal

Posted on Thứ Tư, Tháng Bảy 7th, 2021

Marseille hoàn tất việc cho mượn Matteo Guendouzi từ Arsenal; Thỏa thuận là khoản vay ban đầu với quyền chọn mua phụ thuộc vào một số điều kiện có thể đạt được; Guendouzi đã trải qua theo tin tức bóng trước dưới dạng cho mượn tại Hertha Berlin.

Marseille đã hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền vệ Matteo Guendouzi từ Arsenal theo dạng cho mượn có thời hạn 1 năm kèm theo quyền chọn mua.

Matteo Guendouzi: Marseille hoàn tất bản hợp đồng cho mượn tiền vệ từ Arsenal

Điều này được hiểu là thỏa thuận được thỏa thuận giữa các câu lạc bộ là một khoản vay ban đầu với một lựa chọn mua vào mùa hè năm sau phụ thuộc vào một số điều kiện có thể đạt được.

Tiền vệ người Pháp, người đã gia nhập trận cauvip Arsenal từ Lorient vào năm 2018, đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Hertha Berlin, ra sân 24 lần và ghi được hai bàn thắng trước khi chấn thương cắt ngắn chiến dịch của anh ấy.

Anh đã có 82 lần ra sân cho Arsenal trên mọi đấu trường, trở thành thành viên chủ chốt của đội bóng dưới thời HLV Unai Emery trước đó nhưng nhanh chóng không được ưu ái sau khi Mikel Arteta đến Emirates vào tháng 12 năm 2019.

Một thông báo của Marseille xác nhận động thái này cho biết: “Guendouzi là một tiền vệ hiện đại, mạnh mẽ về kỹ thuật và có chất lượng chuyền bóng tốt.

“Một cầu thủ có bản lĩnh, anh ấy có tầm nhìn tốt về trận đấu. Những phẩm chất này chắc chắn anh ấy sẽ có thể chia sẻ với đội Olympic Marseille.”

Guendouzi trở thành cầu thủ thứ hai rời Arsenal trong mùa hè này sau khi David Luiz rời câu lạc bộ sau khi hết hạn hợp đồng.

Trung vệ của Arsenal, William Saliba có vẻ sẽ gia nhập anh ấy tại Marseille dưới dạng cho mượn do câu lạc bộ theo đuổi Ben White .

Sau cuộc nói chuyện với giám đốc kỹ thuật Edu và Arteta, người ta đã quyết định rằng sự phát triển của anh ấy sẽ được đáp ứng tốt nhất với một đợt cho mượn khác.

Saliba đã có 31 trận ra sân trong hai mùa giải gần nhất dưới dạng cho mượn tại Saint Etienne và Nice nhưng Arsenal cảm thấy anh ấy cần một mùa giải chơi trọn vẹn trước khi hòa nhập vào kế hoạch đội một của họ.

 

Tags