Mariah Carey lần đầu giới thiệu bạn trai tỷ phú

Posted on Thứ Ba, Tháng Chín 22nd, 2015

Nữ ca sĩ “Hero” dẫn bạn trai James Packer dự buổi công chiếu phim “The Intern” tại New York vào tối 21/9 (giờ địa phương).

Mariah Carey công khai chuyện hẹn hò James Packer cách đây ba tháng, khi cả hai tận hưởng kỳ nghỉ ở Địa Trung Hải. Tuy nhiên tối 21/9, cô lần đầu giới thiệu nhà tài phiệt Australia trước người hâm mộ khi cả hai đi xem công chiếu bộ phim The Intern. Ca sĩ 45 tuổi ăn mặc kín đáo với váy nâu và áo khoác da sẫm màu. James Packer luôn âu yếm bạn gái, nhẹ nhàng đặt tay lên eo cô khi đứng trên thảm đỏ.

Mariah Carey & James Packer

Mariah Carey và James Packer trên thảm đỏ ra mắt phim “The Intern”.

Ca sĩ và tỷ phú Australia lần đầu tiên bị bắt gặp hẹn hò khi đi nghỉ cùng nhau tại Italy. Từ đó, hai người cùng nhau đi du lịch ở Sardinia, Ibiza và Israel, mang theo ba con của nhà tài phiệt cùng cặp sinh đôi Morocan và Monroe (con riêng của Mariah Carey với Nick Cannon). Mariah Carey mô tả mối quan hệ với James Packer: “Tôi không muốn nói dối. Mọi thứ thật thú vị”.

Năm 2014, Nick Cannon đệ đơn ly hôn Mariah Carey. Diva hiện chờ giải quyết vụ ly hôn với “phi công trẻ” trong khi James Packer đang độc thân sau hai đời vợ – Jodhi Meares (từ 1999 tới 2002) và Erica Baxter (từ 2007 tới 2013).

2-9961-1442906522.jpg

Hai người tình cảm hôn nhau và nắm tay.

James Packer năm nay 47 tuổi, là chủ một hệ thống khách sạn và trò chơi khắp Australia và nhiều nước khác. Tổng tài sản của James là 4,6 tỷ USD, theo thống kê của tạp chí Forbes. James là người giàu thứ tư ở Australia. Trước đó có thông tin James Packer hẹn hò cùng Miranda Kerr nhưng siêu mẫu lên tiếng phủ nhận.