Lịch thi đấu Bóng Đá Anh, Ý TBN C1 – Alves sẽ trở lại Barca

Posted on Thứ Sáu, Tháng Sáu 3rd, 2016

Trước khi thi đấu những lich thi dau bong da của Juventus, hậu vệ cánh phải của Barcelona đã viết một lá thư gửi cho NHM đội bóng xứ Catalan với rất nhiều tình cảm.

Lịch thi đấu Bóng Đá Anh, Ý TBN C1 - Alves sẽ trở lại Barca

Thứ Năm vừa qua, Dani Alves đã dùng trang cá nhân viết một bức thư dài gửi đến các CĐV của Barca, những người đã ủng hộ anh suốt những năm vừa qua. Gia nhập Barca từ năm 2008, gắn bó suốt 8 năm và cuối cùng Alves phải ra đi. Tuy nhiên anh khẳng định mình sẽ trở lại trong tương lai.

Đây là nội dung đầy đủ của bức thư mà Alves vừa đăng tải:

Còn một tháng nữa là tròn 8 năm đóng góp những ket qua bong da lịch sử cho Barcelona. Tháng 7 năm 2008, tôi đã bước vào CLB này lần đầu tiên, tôi dần làm quen với phòng thay đồ nơi tôi trải qua những khoảnh khắc quan trọng nhất trong sự nghiệp. Kể từ ngày đầu tiên, kể từ buổi tập đầu tiên dưới thời Pep Guardiola cho đến khoảnh khắc cuối cùng của mùa giải năm ngoái, tôi đã được say sưa trong tình yêu bóng đá.

Tôi còn nhớ như in hàng chục, hàng trăm bức ảnh mà tôi và các bạn đã chụp cùng nhau ở Camp Nou hay đâu đó trên đường phố Barcelona. Rất nhiều khoảnh khắc ăn mừng bàn thắng, cũng không ít hạnh phúc trong những lần đoạt danh hiệu.

Tôi rất vinh dự được làm việc một cách đầy nhiệt huyết và đam mê cho đội bóng, tôi được tôn trọng và chính tôi cũng tự hào khi khoác lên mình màu áo của CLB mạnh nhất thế giới trong gần một thập kỷ.

Tôi có thể kể một hoặc hai người đồng đội thân thiết đã cùng tôi vượt qua những thách thức và khó khăn. Nhưng hơn hết, tôi muốn cảm ơn tập thể đội bóng, bởi vì Barca không phải là nơi dành cho cá nhân. Mọi người cùng thắng hoặc cùng thua, chúng tôi làm việc cùng nhau, thi đấu cùng nhau.

Chúng tôi ngồi chung trên một chiếc thuyền. Chủ tịch, HLV, nhân viên y tế, các cầu thủ và tất cả những ai làm việc ở Barca. Cảm ơn mọi người bởi tôi luôn nhìn thấy nỗ lực của mình nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ họ.

Với lá thư này, tôi không nói lời tạm biệt. Tôi chỉ muốn các bạn biết rằng tôi đã đưa ra quyết định để tìm kiếm một thử thách mới trong sự nghiệp. Bởi vì thời cuộc luôn thay đổi, ngay cả những ai đứng trên đỉnh vinh quang cũng phải bắt đầu lại từ đầu và kết thúc đúng thời điểm. Và đây chính là thời điểm của tôi. Tôi ra đi, nhưng sẽ trở lại, bởi vì tôi còn hơn cả một Cule. Cảm ơn mọi người, những ai đã khiến tôi cảm thấy sự yêu thương vô bờ bến.

"Lưu ý: Những dự đoán xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn may mắn!"