Khám phá những giấc mơ đem lại điềm may mắn

Posted on Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5th, 2016

Vận may là điều mà ai cũng muốn có nên trong những dịp đặc biệt nào đó như sinh nhật, giáng sinh, năm mới hay trước kì thi họ hay chúc nhau gặp may mắn. Có những giấc đem lại điềm báo sự xúi quẩy có những giấc mơ lại mang đến điềm may cho chúng ta. Những giấc mơ nào mang đến điềm may? Hãy đọc bài viết dưới đây của xsmb để biết được giấc mơ của mình liệu có phải điềm may hay không nhé!

1. Mơ gặp cấp trên hoặc sếp một cách thân thiết

Nếu bạn nằm mơ thấy mình gặp cấp trên 1 cách thân thiết thì chứng tỏ vận may trong sự nghiệp của bạn đang vào đà thăng tiến đấy. Bạn có những cơ may đến dồn dập nên hãy cẩn trọng không để vuột mất cơ hội nhé.

mo-thay-sep

2. Chiêm bao thấy có điềm lành nơi làm việc

Mơ thấy nơi làm việc của bạn có cầu vồng, thần tài hay các con vật như: cóc, tỳ hưu, dơi nghĩa là tài lộc đang sắp ghé thăm bạn đấy nhé. Nếu bạn là 1 người phụ nữ bạn mơ thấy con công, phượng hay lân thì là những điềm báo cho thấy 1 tương lai sáng lạn cho bạn đấy nhé. Còn nếu là đàn ông mơ thấy mãnh thú thì là điềm báo cho sự thăng tiến và những vận may về tiền bạc đang tới tấp đến với bạn.

3. Mơ gặp đồ vật kim loại

Mơ nhặt được 1 món đồ kim loại dù chỉ là 1 đồng xu thôi thì tài vận của bạn cũng phất lên như diều gặp gió đấy nhé. Có thể ban còn nghi ngờ vào điều này nhưng thực tế đã chứng minh có người tìm được kho báu lớn chỉ bằng giấc mơ.

mo-thay-dong-xu

4. Mơ thấy đi vào ngôi nhà xa lạ và nhặt được món đồ đắt tiền

Nếu mơ thấy điều này, chứng tỏ bạn sắp có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, có thể bạn sẽ trở thành sếp hoặc có những hồi đáp tốt đẹp.

5. Chiêm bao thấy giết được thú dữ

Đây là điềm báo sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió. Công việc của bạn thuận lợi cho dù có khó khăn thì cũng không cản trở được bạn.

Tags