Kết quả trực tuyến – Chelsea quyết đấu các đại gia vì Pogba

Posted on Thứ Hai, Tháng Năm 30th, 2016

Nhìn vào ket qua bong da ở mùa trước của Paul Pogba thì anh được cả châu Âu “thèm khát”. Chelsea trong động thái mới nhất, sẵn sàng chi 80 triệu bảng để hi vọng có chữ kí của tiền vệ người Pháp.

Kết quả trực tuyến - Chelsea quyết đấu các đại gia vì Pogba

Theo tờ French Football News, Chelsea đang ở giai đoạn “liên lạc thường xuyên” với người đại diện của Pogba, ông Mino Raiola. Họ trở lại thương vụ này sau 1-2 lần không thành bằng việc đưa ra mức phí khổng lồ, 80 triệu bảng.

Chelsea dùng Conte thuyết phục Pogba

Sự xuất hiện của Antonio Conte ở Stamford Bridge là điểm tựa với Chelsea trong cuộc đua giành Pogba. Bởi để có những lich thi dau bong da thành công như ngày hôm nay, Pogba vẫn luôn thầm cảm ơn Conte – người đã tin tưởng trọng dụng và phát triển anh lên tầm cao mới.

Trong cây bút Colin Harvey của tờ Daily Star tiết lộ, Pogba đã xác định đến lúc rời Juventus để kéo sự nghiệp của mình vươn xa hơn. Premier League là môi trường không xa lạ với cựu cầu thủ MU và làm học trò của Conte lần nữa cũng thật tốt.

Chelsea có tài chính, có Conte hậu thuẫn nhưng việc họ có qua mặt các đại gia khác hay không thì chưa dám chắc. Barca cũng xác định Pogba là mục tiêu hàng đầu khi Iniesta đã 32 tuổi. Về tầm vóc, Barca rõ ràng “ăn đứt” Chelsea.

Xem lich thi dau euro mới nhất.

Ngay ở phạm vi Premier League, Chelsea cũng chịu sự ganh đua của nhiều ông lớn. Đó là đội bóng cũ của Pogba, MU – đội mới chiêu mộ thành công HLV Mourinho và không ngần ngại chi đậm cho công tác mua sắm ở kì chuyển nhượng hè 2016.

Man City thèm muốn Pogba chẳng kém. Từ khi được công bố là HLV trưởng của Man xanh mùa tới, Pep Guardiola đã thúc giục các ông chủ người Ả Rập dành một khoản tiền lớn để mua Pogba.