HLV Sarri mắng nhóm “quyền lực đen”

Posted on Thứ Ba, Tháng Một 22nd, 2019

Rạn nứt đang xảy ra ở Chelsea khi HLV Maurizio Sarri chỉ trích các cầu thủ sau trận thua Arsenal và bị ban giám đốc CLB cảnh báo.

Sau trận đấu HLV Maurizio Sarri lần đầu tiên thể hiện sự tức giận một cách lộ liễu, ông khi trả lời họp báo đã nổi giận tuyên bố chỉ nói bằng tiếng Italia để thể hiện những quan điểm của mình. Chelsea đã thất bại 0-2 trước Arsenal cuối tuần qua khiến cuộc đua top 4 tại bang xep hang ngoai hang anh trở nên gay cấn hơn, khi Arsenal rút ngắn cách biệt với chính đối thủ mình vừa đánh bại xuống còn 3 điểm và đó cũng là cách biệt với MU.

Sarri nói một số cầu thủ Chelsea thiếu động lực thi đấu và thậm chí còn có hàm ý rằng quyền lực của một số cầu thủ đang làm ảnh hưởng đến phong độ toàn đội bởi keo bong da gần đây bị giảm hẳn. Điều đáng nói là Chelsea chơi rất tệ, họ mất tới phút 82 để dứt điểm trúng đích lần đầu trong khi Arsenal đã ấn định tỷ số từ hiệp 1.

Không chỉ có vấn đề với cầu thủ, quyền lực của Sarri tại Chelsea đang là một chủ đề bị đặt dấu hỏi thời gian gần đây sau khi chính HLV này tiết lộ mình không biết CLB đã mua ngôi sao trẻ người Mỹ Christian Pulisic từ Dortmund.

HLV Sarri mắng nhóm "quyền lực đen"

HLV Sarri mắng nhóm “quyền lực đen”

Báo thể thao Sky Sports mới đây cho biết HLV Sarri đã bất bình với thái độ của một số cầu thủ Chelsea từ trước và phải chờ tới giờ ông mới thực sự trút hết sự tức giận như một biện pháp cuối cùng để khiến các cầu thủ thi đấu đúng ý mình.

Lời tiết lộ của Sarri khiến người ngoài phát hiện ra (hoặc thêm phần khẳng định) rằng Chelsea đang hoạt động theo chính sách mua/bán cầu thủ mà không cần hỏi ý HLV, giống như lời phủ nhận của Jose Mourinho trước kia rằng ông không bán Mohamed Salah khỏi Chelsea.

“Sarri đã thử ở sân tập, trong phòng thay đồ, thậm chí gọi riêng từng người, nhưng không có tác dụng. Do đó Sarri quyết định phải công khai nói cho cả thế giới biết để khiến cầu thủ Chelsea phải ngượng mà thay đổi”, nguồn tin nhấn mạnh.

Việc Sarri không nắm khâu mua/bán cầu thủ khiến ông bị đánh giá là không đủ quyền lực để thị uy với các ngôi sao lớn ở Stamford Bridge, và một số cầu thủ của CLB này đã được ấn định tương lai lâu dài ở CLB bởi ban giám đốc nên họ sẽ còn tiếp tục bám trụ tại đây qua vài đời HLV nữa.

Tags