HLV Miura liên tục xoay tua đội trưởng

Posted on Thứ Ba, Tháng Mười Hai 15th, 2015

U23 Việt Nam đã 4 lần đổi đội trưởng chỉ sau 2 trận đấu đã qua. Có vẻ HLV Miura vẫn chưa tìm ra được gương mặt ưng ý nhất để thay thế vai trò của Quế Ngọc Hải.

HLV Miura liên tục xoay tua đội trưởng

Tiến Dũng là người đeo băng đội trưởng U23 Việt Nam đầu trận đấu hôm nay – Ảnh: Trí Công

Bước vào trận đấu chiều nay (14/12), trung vệ Bùi Tiến Dũng là người được tin tưởng dẫn đầu các cầu thủ U23 Việt Nam tiến vào sân.

Sau khi cầu thủ của Viettel được rút ra nghỉ, tiền vệ trung tâm Hữu Dũng là người tiếp quản tấm băng đội trưởng của U23 Việt Nam cho đến hết trận. Hữu Dũng là cầu thủ thứ 4 được HLV Toshiya Miura tin tưởng chỉ sau 2 trận gặp JFL Selection.

  • Theo chân đội tuyển u23 viet nam chinh phục vinh quang.

Ở trận đấu cách đây 2 ngày (12/12), lần lượt Mạnh Hùng và Thanh Hiền đã đeo băng đội trưởng của U23 Việt Nam. Quế Ngọc Hải không được triệu tập không chỉ khiến HLV Miura mất đi tấm lá chắn thép ở hàng thủ, mà còn để lại cho ông một bài toán khó trong việc tìm một đội trưởng xứng đáng thay thế anh:

“Tôi thực sự rất tiếc về trường hợp của Ngọc Hải. Các bạn biết đấy, cậu ta là một cầu thủ quan trọng của chúng tôi, là đội trưởng của chúng tôi cả ở SEA Games lẫn đội Olympic và cả vòng loại U23 châu Á”, HLV Miura phát biểu trong ngày đầu tập trung đội tuyển.

  • Xem lịch thi đấu của CLB barca mới nhất.

Trong những trận đấu giao hữu sắp tới, bên cạnh việc thử nghiệm lối chơi cũng như nhân sự, chắc chắn ông thầy người Nhật sẽ tiếp tục xoay tua đội trưởng. Các ứng cử viên sáng giá cho vị trí này vẫn còn đó Xuân Trường, Duy Mạnh, Duy Khánh, Tấn Tài. Người cuối cùng được chọn nhiều khả năng sẽ chỉ được công bố khi U23 Việt Nam chốt danh sách đi Doha (Qatar) vào tháng 1 sắp tới.