HLV Miura bất ngờ lùi ngày công bố danh sách U23 Việt Nam

Posted on Thứ Tư, Tháng Mười Một 25th, 2015

Thay vì công bố danh sách tập trung ĐT U23 Việt Nam vào ngày 24/11, HLV Toshiya Miura đã quyết định lùi thời điểm công bố 30 cầu thủ bởi ông muốn có sự tính toán kỹ về nhân sự.

HLV Miura bất ngờ lùi ngày công bố danh sách U23 Việt Nam

HLV Miura và trợ lý Trần Công Minh theo dõi rất kỹ giải U21 quốc tế Báo Thanh niên

Theo kế hoạch ban đầu, sau khi xem xong các trận đấu cuối vòng bảng giải U21 Quốc tế báo Thanh niên – Cúp Clear Men 2015, HLV Miura sẽ công bố danh sách tập trung U23 Việt Nam.

Tuy nhiên, sau đó nhà cầm quân này đã trao đổi với trợ lý Trần Công Minh về việc xem xét kỹ càng vấn đề nhân sự. Bên cạnh việc ghi chép lại điểm mạnh của một số cầu thủ đang khoác áo U21 HA.GL và U21 báo Thanh niên Việt Nam, ông thầy người Nhật Bản đã xin lại băng hình của hai trận đấu diễn ra trong ngày 24/11 để từ đó có những đánh giá cụ thể năng lực của các cầu thủ.

  • Cập nhật tin tức the thao 24/7.

Bên cạnh đó, do trận đấu giữa U21 báo Thanh niên Việt Nam với U21 Singapore, HLV Phạm Minh Đức có nhiều sự thay đổi, gần như là toàn bộ đội hình xuất phát vốn là các cầu thủ ngồi ghế dự bị so với trận đấu trước đó, HLV Miura đã quan sát thấy có một số cầu thủ thi đấu ấn tượng nên đã bổ sung vào cuốn sổ của mình.

Hơn nữa, ở trận U21 HA.GL gặp U21 Myanmar, hàng công của đội bóng phố Núi đã thi đấu rất khởi sắc, trái với sự bế tắc so với trận thua 0-1 trước U19 Hàn Quốc ở ngày đầu ra quân. Nhà cầm quân người Nhật tỏ ra rất ấn tượng với dàn cầu thủ trẻ phố Núi.

Theo tìm hiểu, đêm ngày 24/11, HLV Miura đã làm việc tới khuya mới tắt đèn đi ngủ và dự kiến chiều ngày hôm nay (25/11), ông sẽ cơ bản hoàn tất danh sách U23 Việt Nam trước khi gửi về các cơ quan chức năng giấy triệu tập cầu thủ. Đợt tập trung tới bắt đầu từ ngày 1/12 nhằm chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2016.