HLV Leicester đe dọa cầm tù Mahrez: “Cứ đòi đi đi rồi nghỉ chơi cả mùa”

Posted on Thứ Bảy, Tháng Bảy 8th, 2017

Căng thẳng leo thang trong quan hệ giữa nhà cựu vương nước Anh và cầu thủ trụ cột quan trọng nhất của họ, nhất là với cái giá 50 triệu bảng đang khiến tiền vệ người Algeria như sống dở chết dở.

Leicester City đã “hết phép” trong mùa giải vừa qua, đương nhiên họ khó lòng giữ chân thành công những ngôi sao sáng nhất của mình, tiêu biểu hơn cả là Riyad Mahrez. Bản thân tiền vệ 26 tuổi cũng sa sút không phanh nhưng với tài năng đã được kiểm chứng, anh vẫn là món hàng hot trong mắt các đại gia Châu Âu ở kỳ chuyển nhượng hè 2017.

Đứng trước tình hình phức tạp này nhưng phía Leicester vẫn tỏ ra không nể nang gì cầu thủ trụ cột của mình, thậm chí theo lichphatsong tìm hiểu, ngay cả HLV Craig Shakespeare còn sẵn sàng công khai dằn mặt cậu học trò.

“Mahrez cần phải hiểu rõ bóng đá ngày nay hoạt động như thế nào trước khi có những lời phàn nàn về hoàn cảnh trước công chúng. Đôi khi những cám dỗ bên ngoài là không thể tránh khỏi, nhưng cầu thủ nên ý thức mình còn hợp đồng với đội bóng, mình vẫn đang là một phần của đội bóng.”

“Mahrez cần phải có được sự chuyên nghiệp như sự chuyên nghiệp mà chúng tôi luôn dành cho cậu ấy. Quan trọng hơn cả, cậu ấy cần phải có một sự cam kết gắn bó với Leicester và thể hiển rõ ràng với các CĐV, đồng đội và ban lãnh đạo đội bóng. Bằng không, cậu ấy sẽ không được chơi bóng. Người ta ràng buộc nhau bằng hợp đồng là vì vậy, và nó cần phải được tôn trọng.”

Tags