HLV Klopp chỉ nhận lời đến Liverpool nếu được tự ý mua sắm

Posted on Thứ Hai, Tháng Chín 28th, 2015

HLV Juergen Klopp mới đây đã để ngỏ khả năng ông sẽ nhận lời dẫn dắt Liverpool. Tuy nhiên, chiến lược gia người Đức sẽ chỉ bắt tay với đội bóng vùng Merseyside nếu The Kop chịu thay đổi chính sách chuyển nhượng.

HLV Klopp chỉ nhận lời đến Liverpool nếu được tự ý mua sắm

HLV Klopp đang được xem là ƯCV cho chiếc ghế nóng ở Liverpool

Lúc này HLV Klopp vẫn đang tự do sau khi nói lời chia tay với Dortmund hồi mùa Hè vừa qua. Vấn đề khiến ông phải cân nhắc trước khi nhận lời hợp tác với Liverpool là liệu mình có được toàn quyền quyết định chuyện mua sắm cầu thủ hay không. Đây là điều HLV Rodgers muốn mà không được.

Trong thời gian Rodgers nắm quyền ở Liverpool, không phải nhà cầm quân người Bắc Ireland mà ông chủ John W Henry, chủ tịch Tom Werner cùng các giám đốc Mike Gordon và Ian Ayre mới là những người đưa ra quyết định liên quan đến chuyển nhượng. Đây được xem là một trong những nguyên nhân khiến Liverpool từng cán đích thứ 2 ở Premier League 2013/14 giờ không còn sự phục vụ của những ngôi sao như Luis Suarez hay Raheem Sterling chỉ đứng thứ 8 trên BXH.

HLV Klopp cùng với Carlo Ancelotti đang được xem là những ƯCV cho chiếc ghế nóng ở Anfield. Thời gian gần đây, HLV Brendan Rodgers của Liverpool phải chịu sức ép rất lớn vì “Lữ đoàn đỏ” không thu được những kết quả như mong đợi. Thậm chí, các CĐV Liverpool còn phát động hẳn một chiến dịch trên mạng xã hội nhằm mục đích tẩy chay Rodgers.

Bình luận về thực trạng này, HLV Rodgers cho biết: “Tôi luôn cố gắng cống hiến hết khả năng của mình cho CLB. Nếu BLĐ Liverpool thấy thay thế tôi là việc làm cần thiết thì tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định của họ”.

  • Tổng hợp link sopcast xem bóng đá trực tuyến mượt nhất.

Nguồn: Bongda+