HLV Hữu Thắng tiếc vì không có Văn Quyết trong ĐTVN

Posted on Thứ Năm, Tháng Ba 17th, 2016

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam vẫn tiếc nuối vì không thể triệu tập tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội T&T.

HLV Hữu Thắng tiếc vì không có Văn Quyết trong ĐTVN

Đã lâu lắm rồi, Livescore của trận giao hữu của đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) trên SVĐ Hàng Đẫy mới lại thu hút nhiều CĐV đến xem như cuộc đối đầu với Hà Nội T&T tối 16/3. Điều đó cho thấy sự kì vọng lớn lao của NHM với thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng.

HLV Hữu Thắng cảm ơn người hâm mộ và tiếc khi không có Văn Quyết đợt này

Chính vì vậy, nhà cầm quân sinh năm 1971 vô cùng xúc động trong buổi họp báo sau trận: “Đây là một trận đấu nhiều cảm xúc. Tôi và các cầu thủ rất hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm, kì vọng từ NHM. Bên cạnh đó, ý nghĩa của trận đấu (tri ân các cựu danh thủ Hà Nội T&T) cũng là một phần nguyên nhân khán giả giả kéo đến sân”.

Ngày hôm nay, Văn Quyết – cầu thủ vừa bị loại khỏi ĐTQG vì nhận án phạt the thao khi xô ngã trọng tài ở V-league chơi rất hay. Đích thân HLV Hữu Thắng đã bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể đưa tiền vệ mang áo số 10 lên đội tuyển: “Như đã nói, tôi thích phong cách chơi của Văn Quyết và rất tiếc khi không thể triệu tập cậu ấy ở đợt tập trung này. Nếu có Văn Quyết, sức tấn công của ĐTVN sẽ mạnh mẽ hơn”.

Có thể thấy, hàng công của ĐTVN đã chơi không nổi bật, nhưng HLV Hữu Thắng cho rằng ĐT mới tập trung vài ngày, và cần thời gian để gắn kết hơn: “ĐTVN mới tập trung được 3-4 ngày, còn trong giai đoạn định hình lối chơi, vì vậy các cầu thủ trên hàng công cần thời gian để hòa nhập với tập thể…

Bên cạnh đó, tôi cũng không quá lo lắng về vấn đề bóng bổng bởi đang sở hữu nhiều hậu vệ có thể hình, kĩ năng phòng ngự tốt. Ngày mai, tôi sẽ giúp các cầu thủ cải thiện những điểm yếu và tập luyện nhuần nhuyễn nhiều bài phối hợp tấn công hơn nữa”.

Bên cạnh đó, HLV Hữu Thắng khẳng định, quyết định loại hai cựu binh Anh Đức và Tấn Tài vì lí do cá nhân: “Anh Đức có nói chuyện với tôi và xin không lên tuyển đợt này vì lí do cá nhân”.