Góc tâm sự – Phát hiện vợ ngoại tình với hai người đàn ông

Posted on Thứ Hai, Tháng Năm 25th, 2015

Goc tam su – Thời gian gần đây, nghe mọi người xì xào là vợ tôi dùng tiền để “gạ tình” cậu nhân viên nam kia bằng hình thức trả lương cao ngất ngưởng, lại còn “thưởng quý, thưởng tháng” nên cậu ta “phục vụ” hết lòng hết sức tận tình.

Tích cóp mãi 6 năm với đồng lương ít ỏi của anh cán bộ bàn giấy, tôi mới mở cho vợ được một hiệu cắt tóc gội đầu nho nhỏ trong căn nhà bố mẹ mua cho khi cưới vợ. Trước khi cưới nhau, vợ tôi đã là nhân viên có tay nghề khá của một hiệu cắt tóc trên phố mà tôi là khách ruột.

Một tháng đôi lần cắt tóc, gội đầu, bao giờ tôi cũng “rình” quán vắng khách mới bước vào để “nhờ” em cắt, gội cho mình. Thế rồi sau một thời gian “tình trong như đã”, em trở thành một nửa của cuộc đời tôi…

Góc tâm sự – phát hiện vợ ngoại tình với hai người đàn ông

Cửa hàng của vợ tôi khá đông khách, tiếng lành đồn xa, không chỉ có nhiều khách quen chung thân, ngày càng đông khách lạ từ trên phố cũng tìm tới hiệu của vợ tôi để cắt tóc, làm đầu. Đông khách quá, một mình làm không hết việc, vợ tôi thuê thêm ba nhân viên hai nữ và một nam để phụ giúp. Nam nhân viên mới là một thanh niên trông rất sành điệu, thời thượng, quần áo lúc nào cũng bảnh bao, trau chuốt, mái tóc để lệch một bên nhuộm chỗ xanh chỗ vàng…

Từ lúc có cậu nhân viên ấy, tôi thấy vợ như trẻ ra, em nói cười luôn miệng, còn đầu tư mua sắm thêm váy áo, rồi cũng cắt phăng mái tóc dài để lâu nay thành đầu tém rồi nhuộm vàng rực.

Buổi trưa nào rỗi việc ở cơ quan, về ăn cơm nhà cùng vợ thì hầu như từ đầu đến cuối bữa, tôi chỉ nghe em xuýt xoa khen cậu thanh niên kia.

Có một buổi chiều muộn, vợ gọi điện nhờ tôi đi đón con trai đang học ở mẫu giáo vì em bận đi nhập dầu gội đầu và các nguyên liệu cho cửa hàng. Đưa con về nhà, thấy xe máy vợ dựng ở sân, cô nhân viên bảo vì nhiều hàng hóa nên em nhờ cậu nhân viên nam đèo đi để còn tiện… chở đồ.

Thời gian gần đây, nghe mọi người xì xào là vợ tôi dùng tiền để “gạ tình” cậu nhân viên nam kia bằng hình thức trả lương cao ngất ngưởng, lại còn “thưởng quý, thưởng tháng” nên cậu ta “phục vụ” hết lòng hết sức tận tình.

Bán tín bán nghi nên tôi quyết định “bám” theo vợ. Gần hai tuần “bình yên” thì đến trưa thứ năm vừa rồi, vì để quên tài liệu ở nhà nên tôi vội vàng phóng xe về lấy dù sáng đi làm đã dặn vợ trưa tôi không về nhà.

Để xe ngoài cửa hàng, không thấy vợ đâu, cô nhân viên bảo tôi vợ tôi nói em bị mệt nên về nhà nghỉ trưa rồi. Mở khóa cửa vào nhà, tôi không tin nổi khi thấy vợ và một người đàn ông lạ mặt đã lớn tuổi đang ở trên giường ngủ của vợ chồng tôi.

Bị bắt quả tang, vợ tôi quỳ sụp xuống chân tôi khóc rồi thú nhận rằng vì “bao” cậu trai trẻ sành điệu kia quá tốn kém, thu nhập của tiệm cắt tóc gội đầu ấy không đủ nên để “giữ chân” cậu ta, em phải đành lòng cặp bồ với người đàn ông lớn tuổi kia.

Tôi thấy máu nóng bốc lên đầu ngùn ngụt, giận vợ vô cùng. Tôi chỉ muốn đuổi cô ấy ra khỏi nhà ngay tức khắc nhưng nghĩ đến đứa con trai bé bỏng chưa đầy 3 tuổi, tôi lại không đành…

Chuyên gia tư vấn:

Cô ấy bị cậu nhân viên trẻ kia lừa tình, lừa tiền hay do chính cô ấy chủ động “gạ tình” như lời đồn thổi, xì xào của mọi người bấy nay. Còn với người đàn ông lớn tuổi kia, có phải vì cần tiền “bao trai” mà vợ cháu quan hệ với ông ta, hay vì tính cách lăng nhăng mà vợ cháu hành xử như thế?

Đọc câu chuyện Vợ tôi cặp bồ với tình già để lấy tiền “giữ chân” trai trẻ của cháu, theo ý bác cháu nên bình tĩnh để nghe hết những lời thú tội của vợ, chỉ có nghe hết mới biết đâu là nguyên nhân, là động cơ dẫn tới việc vợ cháu cùng lúc ngoai tinh với hai người đàn ông như vậy.

Cô ấy bị cậu nhân viên trẻ kia lừa tình, lừa tiền hay do chính cô ấy chủ động “gạ tình” như lời đồn thổi, xì xào của mọi người bấy nay.

Còn với người đàn ông lớn tuổi kia, có phải vì cần tiền “bao trai” mà vợ cháu quan hệ với ông ta, hay vì tính cách lăng nhăng mà vợ cháu hành xử như thế?

Mời các bạn đọc thêm:

Chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó, cháu ạ, đừng vì tức giận mà giải quyết một cách vội vàng, khiến sau này có thể lại ân hận, tiếc nuối, cũng khó thay đổi được nữa.

Vợ cháu còn trẻ, có thể cô ấy cạn nghĩ, đua đòi theo lối sống hưởng thụ mà mắc phải lỗi lầm. Bây giờ có lẽ cô ấy đang phải sống trong sự dằn vặt, nếu cháu còn yêu thương vợ mình, hãy tạo điều kiện cho cô ấy được chuộc lỗi mà quay về gia đình, cùng cháu chăm sóc, nuôi dạy con.

Còn nếu cô ấy chỉ “diễn kịch” sợ sệt, ân hận khi bị chồng bắt quả tang ngoại tình, rồi sau đó lại chứng nào tật ấy thì bác nghĩ cháu cũng không nên nuối tiếc gì người đàn bà hư hỏng ấy.

Cháu cứ suy nghĩ thật kỹ mọi chuyện rồi nói chuyện thẳng thắn cùng vợ mình. Quyết định của cháu sẽ ảnh hưởng tới cuộc đời của chính cháu và con trai cháu. Bác mong gia đình cháu sớm bình yên.