Gignac sẽ là giải pháp mới cho chủ sân Nou Camp

Posted on Thứ Ba, Tháng Tám 2nd, 2016

Mới đây nhất kênh Livescore của TBN vừa cho hay, đội chủ sân Nou Camp mới nhắm thêm một cái tên nữa cho hàng công của mình. Cái tên đó không ai khác chính là tiền đạo của ĐTQG Pháp, André-Pierre Gignac.

gignac

Được biết Gignac năm nay đã 30 tuổi, hiện đang khoác áo CLB Tigres UANL thuộc Mexico. Anh cũng vừa trải qua kỳ EURO 2016 trên sân nhà cùng ĐT Pháp.

Có vẻ như Barca đang ngày càng cuống quýt trước nhiệm vụ bổ sung một tiền đạo. Sau khi nhắm đến 3 chân sút trẻ tuổi ở Brazil là Gabriel Jesus (Palmeiras), Luan (Gremio) và Calleri (Sau Paulo), mới đây, họ lại đưa tiền đạo lão làng người Pháp vào tầm ngắm.

Tờ tin the thao 24h, một trang tin thân cận của Barca cho hay giám đốc thể thao Robert Fernandez đã bắn tiếng đến Gignac. Và thông tin phản hồi là rất tích cực, bởi cầu thủ này cũng rất hứng thú với việc đầu quân cho Gã khổng lồ của Tây Ban Nha.

Khi mà những tiền đạo tài năng như Nolito, Ousmane Dembélé, Ángel Correa, Luciano Vietto và Kevin Gameiro đều không muốn đến Barca để dự bị, thì việc đưa về một lão tướng có vẻ như là một giải pháp tốt nhất ở tình cảnh này. Tuy nhiên, có lẽ ít ai đặt nhiều niềm tin vào những thương vụ mang tính ‘chữa cháy’ như vậy.

Báo thể thao Việt Nam