Giải mã giấc mơ thấy loài hoa phần 2

Posted on Thứ Hai, Tháng Năm 8th, 2017

Chiêm bao  thấy hoa nở, mộng mị thấy vườn hoa với ý nghĩa gì? nằm mơ thấy hoa nở đánh con gì? Điềm báo trong khoảng giấc mơ thấy hoa nở là gì? Giải mã giấc mơ thấy vườn hoa nở dưới ấy sẽ giúp bạn mang thể có tốt các đáp án hợp ý nhất.

Có thể bạn đã từng thấy những bông hoa trong giấc mơ của mình, nhưng không hiểu hết phải chăng ý nghĩa ẩn sau giấc mơ đó . Hãy thử 1 lần cũng xsmb  khám phá, gần như điều thú vị đang chờ bạn.

Hoa lan

Là loài hoa đa dạng về màu sắc và hương thơm, lại rất biết chiều lòng người, mặc dù  không dễ trồng nhưng người ta sẵn sàng “chăm như chăm con mọn” chỉ để đợi đến ngày hoa lan khoe sắc. Vì lẽ đó, giấc mơ về loài hoa này luôn mang niềm vui đến cho mọi người.
Nằm mơ thấy hoa lan là điềm sinh con gái quý.
Mơ thấy cài hoa lan trên tóc, điềm báo có người đến xin dạm hỏi.
Mơ thấy hoa lan rụng hoặc rơi lác đác trên sân, điềm báo có đám cưới trong nhà.

Hoa mai
Theo quan niệm của người phương Tây, hoa mai biểu thị sự vô tình, nhưng trong văn hóa của người Việt, hoa mai là một trong bốn loài cây tượng trưng cho khí phách của người quân tử (tùng, cúc, trúc, mai).

Mơ thấy hoa mai cũng là một điềm lành. Mơ thấy hoa mai nở rộ, là điềm báo bước vào con đường thành công.

1 . Mơ thấy hoa tuoi tinh ranh , bất luận là tốt bài trí trong phòng của bạn hay chỉ là nhận ra ở đâu Đó , đều là biểu trưng cho hạnh phúc chan chứa , cuộc sống khôn cùng vui vẻ và vận may về tiền của sẽ mau chóng gõ cửa nhà bạn.

2 . Trong giấc mơ thấy hoa tuoi đang nở, đấy là điềm báo về cuộc sống hạnh phúc, tươi đẹp và nhàn hạ đang đón chờ bạn trong tương lai không xa.

3. Ví như mơ thấy mình nhận phải chăng 1 bó hoa tuoi , điều này cho thấy bạn đang phải chăng rất nhiều người ái mộ . không những thế, nó còn là điềm báo rằng bạn sẽ đạt tốt thành tích nhãi nhép ở bình diện nào Đây, song song vì nó mà nhận được rộng rãi lời ca tụng của mọi người.Còn giả dụ mơ thấy mình nhận tốt 1 bó hoa đã héo úa, điều này ngụ ý bạn cần phải thận trọng hơn trong việc kết duyên bạn bè, giảm thiểu làm mình thất vẳng về sự ích kỷ hoặc dã tâm thâm hiểm của đối phương.

4. Trong giấc mơ thấy bản thân đang hái hoa tươi, là điềm báo công việc kinh doanh tiện lợi , gia đình hạnh phúc, bạn sẽ nhận được sự báo ân của những người trước kia bạn từng trợ giúp nồng hậu .

Giả dụ mơ thấy hái hoa khô, báo hiệu bạn gần trải qua những ngày tháng không như ý, tâm cảnh đầy lo lắng . XSLA liệt kê 1 số giấc mơ thường gặp tại đây

– Mơ thấy hoa nở ban ngày: Gia đình bạn đón chờ tin vui .

– Mơ thấy vườn hoa nở rực rỡ: Đó là tín hiệu báo các thành công trên đường buôn bán .

– Mơ thấy cắm hoa vào bình: Điềm báo rằng bạn đang quên việc gì Đây cần làm .

– Mơ thấy hoa khô: Bạn đã quên đi 1 phần tình cảm có người tình cũ để khởi đầu cuộc sống mới.

– Mơ thấy trồng hoa nở rực rỡ: tín hiệu báo sự đầu tư của bạn đang có kết quả được .

– Mơ thấy hoa nở màu hồng: có người thầm thích bạn.

– Mơ thấy hoa nở màu vàng: Điềm báo sắp tới sẽ với may mắn.

– Mơ thấy hoa nở màu trắng: Gia đình có tang sự.

– Mơ thấy hoa nở màu đỏ: tình ái của bạn đang sở hữu nguy cơ vỡ rất lớn .

– Mơ thấy hoa màu tím: Bạn với cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Tags