Giải mã giấc mơ thấy bố

Posted on Thứ Sáu, Tháng Mười Một 18th, 2016
Ý nghĩa giấc mơ thấy bố mẹ là gì? Đây là điềm lành hay dữ? Liệu chúng có hàm chứa 1 ý nghĩa báo hiệu tương lai hay không? Bài viết sau đây của xo so tien giang
mo-thay-bo
Bố mẹ là những người bên ta hàng ngày nhưng đột nhiên ta lại mơ thấy họ dù không xa cách hay nhớ nhung đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang muốn tìm về tuổi thơ . Cuộc sống hiện tại của bạn có những bộn bề mà bạn đang muốn thoát khỏi và bạn mơ về bố mẹ.
Giấc mơ này cũng là 1 lời nhắc nhở rằng bạn hãy trưởng thành hơn, tự lập tự tin giải quyết những vấn đề khó khăn của mình thay vì trốn tránh nó.
Mỗi 1 giấc mơ về người thân lại có những ý nghĩa khác nhau dưới đây là những giấc mơ bạn dễ gặp phải:
– Mơ thấy bố mất: chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sợ hãi khi tỉnh dậy sau giấc mơ người thân mình cụ thể là bố mình mất. Giấc mơ này là điềm báo cho thấy rằng bạn nên chú ý đặc biệt trong công viêc và kinh doanh có thể bạn sẽ gặp vấn đề lớn. Ngoài ra đây cũng là giấc mơ cho bạn biết rằng trong bạn đang tồn tại nhiều cảm xúc tiêu cực nên giành 1 chút thời gian để suy nghĩ về những gì mình đã làm.
– Mơ thấy bố là điềm lành. Bố là biểu tượng của sự che chở bảo vệ. Khi bạn nằm mơ thấy bố có nghĩa là bạn là người lãnh đạo tài tình. Nằm ngủ mơ thấy bố ăn mặc sang trọng có nghĩa là sự nghiệp làm ăn đang khá và thuận lợi danh tiếng sẽ được nhiều người biết đến.
– Mơ cãi nhau với bố và bị mắng chửi thậm tệ là 1 lời nhắc nhở bạn cần trưởng thành hơn nếu không muốn bị phụ thuộc quá nhiều vào bố mẹ bạn bị coi như con nít trong nhà và không có tiếng nói. Đặc biệt nếu bạn mơ thấy bố bạn giận dữ có nghĩa là mối quan hệ giữa bạn và bố đang có vấn đề.
– Nếu bạn mơ thấy bố mình bị mất thì cũng đừng lo lắng thái quá,  mơ về bố là 1 điềm lành
Hy vọng bài viết trên đây có ích cho bạn!
Tags