Giải mã giấc chiêm bao thấy con đỉa

Posted on Thứ Ba, Tháng Sáu 13th, 2017

Đỉa là con vật hút máu khá đáng sợ thường có nhiều ở những vùng ao, hồ, đầm lầy của nước ta. Bạn nằm mơ thấy mình bị đĩa cắn và giật mình tỉnh dậy, bạn cực kì hoang mang và không biết giấc mơ này ẩn chứa những điềm báo gì. Hãy cùng xsmb giải mã giấc mơ này tại đây nhé

Nằm mơ thấy đỉa cắn bám vào chân là điềm báo gì ?

Mơ là một trong những hiện tượng khá bình thường ở con người và các loại động vật có vú. Chúng ta thường không thể tự tạo ra nội dung những câu chuyện bên trong giấc mơ của mình. Có những giấc mơ bạn thấy hết sức quen thuộc nhưng cũng có những giấc mơ về những con người, những sự vật mà bạn chưa từng gặp. Có những giấc mơ vô cùng ngọt ngào hạnh phúc, nhưng cũng có những giấc mơ đáng sợ khiến bạn sợ hãi và mệt mỏi, chẳng hạn như giấc mơ thấy mình bị đỉa căn chẳng hạn.
Nếu nằm mơ thấy đỉa là điềm báo gì với bạn? Giải mộng chiêm bao nằm mơ thấy đỉa là có ý nghĩa gì? Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích ý nghĩa của nó thông qua sổ mơ lô đề dưới đây:

– Ngủ mơ thấy con đỉa là có điềm báo rằng đang cơ kẻ nhăm nhe đối với tài sản hoặc công sức của bạn, hãy cẩn thận kẻo bạn sẽ bị lợi dụng mà không biết.

– Chiêm bao thấy con đỉa đầy ao là cảnh báo bạn nên cẩn thận các mối quan hệ hiện tại vì đang có kẻ dùng lời lẽ ngon ngọt để chiếm đoạt của bạn cái gì đó.

– Ngủ mơ thấy mình bị đỉa cắn và hút máu là điềm báo bản thân bạn đang cảm thấy mình chịu quá nhiều áp lực cuộc sống, bạn bị stress nặng và cảm thấy không còn năng lượng, hãy cho bản thân thư giãn một thời gian. Giải mã giấc mơ cho thấy rằng giấc mơ này cũng ám chỉ rằng ai đó đang sử dụng bạn như một công cụ kiếm lời cho họ, bạn nên dừng mối quan hệ này.
Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình bị đỉa bám khắp người thì giấc mơ có nghĩa là bạn đang cảm thấy ghê tởm chính mình hoặc bạn đang cố che giấu một việc làm sai trái nào đó của mình ở hiện tại. Có thể bạn không muốn làm việc này nhưng do hoàn cảnh đưa đẩy hoặc có một ai đó ép buộc bạn phải thực hiện và hành động này sẽ khiến bạn luôn lo sợ vì bị người khác phát hiện.
Nếu bạn nằm mơ thấy bị đỉa bám vào chân thì giấc mơ này của bạn là lời cảnh báo về những mối quan hệ không tốt của bạn, những thói quen hoặc những cảm xúc tiêu cực mà bạn cần phải đề phòng và cẩn trọng hơn trong cuộc sống. Có thể có điềm báo nguy hiểm nào đó tiềm ẩn trong giấc mơ, nó sẽ phá hoại, lôi kéo, lợi dụng hoặc cản trở bạn trong công việc và cuộc sống. Vì vậy các chuyên gia của xsmb thu 4 khuyên bạn hãy biết cố gắng và trân trọng tất cả.

Tags