Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy cá

Posted on Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 23rd, 2016

Mơ thấy đẻ ra cá với ý nghĩa gì? vì sao lại mang giấc mơ này? Bài viết sau Đó của kqxs mega sẽ chỉ ra cho độc giả thấy ý nghĩa của chúng

Mơ thấy mình sinh nở là giấc mơ hầu như nữ giới đều xuất hiện, thậm chí ko ít người đàn ông cũng có thể mơ thấy giấc mơ này. Tạo ra 1 sinh mệnh và đưa nó xuất hiện trên thế cuộc là một trong những điều khôn cùng cao cả của bất kỳ bà mẹ nào.

mo-thay-ca

Không những thế, ko phải giấc mơ nào cũng là hoàn mĩ, người con sinh ra xinh xắn , đáng yêu, có thể do sức ép tâm lý mà không ít bà mẹ mơ thấy mình đẻ ra một kẻ quái gở , thậm chí đẻ ra động vật như cá.

Điều này cũng ko sở hữu gì lạ, nhưng mang thể làm cho bạn lo lắng , để có thể lý giải ý nghĩa giấc mơ đẻ ra cá là gì? Mơ thấy đẻ ra cá là điềm báo thế nào? Hãy cùngSổ mơ lô đề giải mã tìm kiếm đáp án có những trường hợp sau đây:

– Mơ thấy đẻ ra cá to: ví như bạn đang mang thai thì đấy là điềm báo con của bạn sinh ra sẽ rất sáng tạo và có thể sau này với sự nghiệp liên quan đến nước như vận cổ vũ bơi lội chả hạn .

ví như bạn không với thai thì đó là điềm báo rằng bạn có nhẽ sắp có tin vui , bạn sở hữu thể sắp với bầu.

– Mơ thấy đẻ ra cá chết: đấy là điềm báo với thể sức khỏe của bạn đang có vấn để, và bạn cần đi khám tổng quát, nhất là vấn đề phụ khoa.

– Mơ thấy đẻ ra một con cá rất đẹp: Gia đình bạn sẽ gặp may mắn phúc khí trong thời gian gần tới .

Xsla xin chúc quý độc giả một ngày may mắn!

Tags