Fernandes được MU mua với giá rẻ hơn

Posted on Thứ Ba, Tháng Năm 12th, 2020

Chủ tịch CLB Sporting Lisbon, Frederico Varandas cho rằng, Quỷ đỏ sẽ hưởng lợi nếu chiêu mộ ngôi sao người Bồ sau đại dịch COVID-19.

Chia sẻ mới nhất trên twitter https://twitter.com/lichthidaucomvn, Ông Frederico Varandas khẳng định ManUtd có thể mua Bruno Fernandes với giá rẻ nếu không thực hiện thương vụ vào tháng một vừa qua.

Bruno Fernandes gia nhập đội chủ sân Old Trafford với bản hợp đồng 68 triệu bảng. Ở đây anh có cơ hội để chứng minh giá trị của mình bằng một màn trình diễn thăng hoa. Varandas cũng chắc chắn sẽ mua Fernandes với giá bèo hơn nếu sau đại dịch COVID 19 thương vụ này vẫn đang xảy ra.

Fernandes được MU mua với giá rẻ hơn

Fernandes được MU mua với giá rẻ hơn

“Đại dịch COVID-19 gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình tài chính, ngành công nghiệp bóng đá châu Âu khi lịch bóng đá không thể diễn ra. Trong đó có Bồ Đào Nha là nước bị tác động nặng nề nhất từ dịch này khi nguồn thu nhập chủ yếu dựa trên các cầu thủ. Như Fernandes được định giá là 65 triệu euro vào tháng 1 nhưng lúc này thì chắc không còn giá đó nữa mà chỉ bằng 20 – 30 triệu mà thôi: Varandas cho biết. 

Song song với đó, cựu danh thủ Gary Neville tin rằng, Man United chiếm lợi thế trước Liverpool trên TTCN sắp tới vì Quỷ đỏ có khả năng chi tiêu lớn. Với tác động, ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19 đến tình hình tài chính, Neville nhận xét Quỷ đỏ là một trong số ít các đội bóng đủ sức thực hiện các thương vụ bom tấn.

“Man United sẽ cần bổ sung thêm 3 đến 5 vị trí vào mùa hè này. Họ có thể thực hiện các thương vụ bom tấn, qua đó rút ngắn khoảng cách với Liverpool,”, Neville nhận định trên báo thể thao.

Tags