Ezequiel Lavezzi khả năng sẽ chuyển đến Inter Milan

Posted on Thứ Tư, Tháng Mười 21st, 2015

Theo thông tin từ báo chí Italia đăng tải, tiền vệ đang thuộc biên chế PSG, Ezequiel Lavezzi nhiều khả năng sẽ chuyển đến Inter Milan trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Cụ thể, Ezequiel Lavezzi hiện tại đang đóng vai trò “làm đẹp ghế dự bị” của PSG sau khi đội bóng này chiêu mộ thành công tiền vệ Di Maria. Chính việc không được ra sân thi đấu thường xuyên, đã khiến cho ngôi sao bong da người Argentina cảm thấy chán nản. Đáng nói hơn, PSG cũng không còn tha thiết giữ chân một ngôi sao đã hết cống hiến được nhiều cho CLB.

Vì thế trong bối cảnh hiện tại, Lavezzi đang chờ đợi kết thúc hợp đồng để ra đi. Được biết, ngôi sao này đã có những thỏa thuận cá nhân với Inter Milan và nếu không có gì trục trặc Lavezzi sẽ chuyển lich thi dau bong da đến Inter trong phiên chợ Đông tới.

Lavezzi không hạnh phúc tại PSG

Trước đó, báo the thao 24h Italia và Pháp cũng đưa tin rằng Lavezzi đã liên hệ để chuyển đến Barcelona. Tuy nhiên, thương vụ này khó xảy ra bởi nếu đến với đội chủ sân Nou Camp thì Lavezzi nhiều khả năng sẽ dự bị. Còn nếu chọn Inter Milan thì cơ hội ra sân cao hơn khi Roberton Mancini đang cần những mẫu cầu thủ như Lavezzi.

Theo TTVN