Du khách van xin voi rừng tha lỗi

Posted on Thứ Năm, Tháng Mười 22nd, 2015

Camera an ninh đã ghi lại được những hình ảnh một người đàn ông bị đàn voi rừng giận dữ đuổi khỏi chiếc xe máy của mình và dồn vào góc đường.

voi tan cong

Theo Mirror, đàn voi đã bị kích động sẵn bởi tiếng động cơ ồn ào của một nhóm xe phân khối lớn ngay trước khi chạm trán với người đàn ông này. Ảnh: CEN.

Theo Khao Yai News, sự việc xảy ra trên đường dẫn đến tỉnh Prachin Buri vào khoảng 17h30 ngày 18/10, tại công viên quốc gia Khao Yai, thuộc tỉnh Nakhon Ratchasima, Thái Lan.

Một người đàn ông đã cố gắng lách xe máy đi qua đàn voi, tuy nhiên sự xuất hiện của vị khách này khiến những con vật hoang dã cảm thấy không hài lòng. Do đó, chúng đã chạy về phía người đàn ông, rống to lên và quây người lái xe. Vị khách buộc lòng phải xuống xe, chắp tay xin lỗi đàn voi và chờ cho đến khi chúng bỏ đi.

Sau vụ tấn công này, ban quản lí rừng quốc gia Khao Yai phải đóng cửa sớm hơn 3 tiếng để hạn chế việc con người tiếp xúc với những loài động vật hoang dã.

Khao Yai là một trong ba khu rừng quốc gia lớn nhất của Thái Lan, một số loài động vật có vú như voi, gấu, bò rừng, hươu và các loài linh trưởng vẫn thường xuất hiện tại đây. Điều đáng lo ngại là sự xuất hiện của những đoàn xe phân khối lớn đua trong rừng quốc gia ngày càng nhiều, gây tác động xấu tới không gian hoang dã của các loài động vật.

->> Cười vỡ bụng với những clip hai huoc nhất trên mạng.