Dự đoán những điềm báo trong giấc mơ thấy mưa bão

Posted on Thứ Tư, Tháng Tám 1st, 2018

Mơ thấy bão làm đổ cây khắp đường : Theo các nhà du doan xo so cho hay Bạn nên đề cao cảnh giác kẻo bị lừa bởi những đối tượng có lâu năm kinh nghiệm
Mơ thấy mưa bão : Công việc hiện tại thực sự không phù hợp với bạn, đây không phải thực sự là niềm yêu thích của bản thân bạn
Bạn nằm mơ thấy cơn mưa nặng hạt, thì điềm báo mách bảo bạn rằng bạn đang cố gắng lamg một việc nhưng mãi không thành thì điềm báo này tới nhắc nhở bạn rằng việc này hiện tại không phù hợp với bạn, hoặc bạn có thể thay đổi cách nghĩ và cách làm của mình để đạt được mục đích mình mong muốn.

mơ mưa bão

Nếu bạn mơ thấy bạn đi chơi với người yêu mình nhưng gặp mưa to gió lớn thì điềm báo cho bạn rằng chuyện tình của bạn đang gặp nguy hiểm về áp lực gia đình ngăn cấm mạnh mẽ hãy tìm lời giải thích thích hợp với gia đình hai phía để tránh đổ vỡ hạnh phúc vì gia đình ngăn cấm.
Nằm Mơ thấy mưa nặng hạt là điềm tốt cho thấy bạn sắp phát tài, tài chính được nâng cao đáng kể
Nếu chỉ thấy gió thổi bay bụi đất có nghĩa là những lo âu, mệt mỏi trong bạn dần biến mất, chúng sẽ bị thổi đi như có một cơn gió thoảng qua lòng. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, bình an và có nhiều động lực hơn để bước tiếp.
Nằm mơ thấy bão làm nhà cửa sụp đổ, bạn phải đề phòng kẻo bị mắc lừa.
Nằm mơ thấy một cơn bão cát trong giấc mơ chỉ ra rằng bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt, bị giam hãm và mất phương hướng trong một số tình huống ở hiện tại, thời gian này có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn đấy.

Ngoài ra, bạn hãy xem thêm giấc mơ thấy trồng cầy đánh con gì để có thêm con số may mắn cho mình nhé!

Tags