Drogba về Chelsea làm trợ lý nhưng vẫn chưa giải nghệ

Posted on Thứ Sáu, Tháng Một 8th, 2016

Cựu tiền đạo Didier Drogba của Chelsea đã xác nhận trên trang Twitter của mình rằng không có chuyện anh tuyên bố giải nghệ.

Drogba về Chelsea làm trợ lý nhưng vẫn chưa giải nghệ

Huyền thoại của Chelsea vẫn chưa muốn chấm dứt sự nghiệp cầu thủ đầy vinh quang của mình

Drogba đã ngồi trên khán đài sân Stamford Bridge trong chiến thắng 3-1 của Chelsea trước Sunderland cũng như theo dõi CLB đang đứng đầu là Arsenal ở vòng 17 Ngoại hạng Anh, bên cạnh ông chủ Roman Abramovich và HLV Guus Hiddink. Từ đó có những thông tin cho rằng, Drogba sắp giải nghệ và làm trợ lý cho Hiddink tại Chelsea.

Tuy nhiên, trên trang Twitter cá nhân của mình, Drogba đã bác bỏ điều này. Anh viết: “Thật đáng yêu khi nhận được những tin nhắn từ các bạn nhưng tôi vẫn chưa quyết định kết thúc sự nghiệp tại ngoai hang anh. Tôi đang trong quá trình đàm phán với Montreal Impact về tương lai của mình”.

Drogba xác nhận trên Twitter rằng anh chưa giải nghệ

CLB Montreal Impact tiết lộ họ đang tiến hành đàm phán với Chelsea, để đảm bảo Drogba trở lại Canada chuẩn bị cho phần còn lại của giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS). Tiền đạo này vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình trong thời gian khoác áo Montreal và đội bóng này rất cần sự phục vụ của anh.

Giải pháp hợp lý được Montreal đưa ra là Drogba sẽ đảm nhiệm vai trò trợ lý ở Chelsea cho đến hết mùa giải 2015/16 ở Anh, tức là vào mùa hè 2016. Sau đó Drogba sẽ quay trở lại thi đấu cho Montreal đến hết mùa bóng của MLS, tức là đến hết tháng 12/2016. Montreal hiện đang đứng thứ 3 tại MLS với 9 điểm cách biệt so với đội đầu bảng New York Red Bulls.