Điềm báo cát hung qua giấc chiêm bao thấy ngôi nhà

Posted on Thứ Tư, Tháng Sáu 7th, 2017

Đi sâu vào khai thác chiếm lĩnh đời sống tâm linh cùng những trạng thái tâm lý tinh thần với những câu chuyện lạ đầy bí ẩn của con người là điều mà văn học mọi thời kỳ đều quan tâm. Với văn học trung đại, đời sống tâm linh đã mang giá trị tự thân. Thông qua các tác phẩm truyện kể, truyện thơ, văn tế, phú…đời sống tâm linh xuất hiện một cách tự nhiên từ những hiện tượng kì lạ xảy ra trong thiên nhiên cho đến các hình thức phong thủy, cầu cúng, điềm báo, báo ứng, thần thánh, ma quỷ… Và giữa vô số chi tiết kỳ ảo tồn tại trong văn học trung đại ấy, chiêm bao mộng mị nổi bật lên như một yếu tố đặc biệt. Đặc biệt ở chỗ giấc mộng không chỉ mở ra cánh cửa dẫn đến thế giới tâm linh huyền bí của người Việt mà còn tạo nên một vùng không gian hư ảo để con người tự do bộc lộ những khát khao, mộng tưởng mà lúc tỉnh thức họ không cách nào thực hiện được. XSDT giải mã giấc mộng trên tại đây
Căn nhà bay lên cao

Giấc mơ này thể hiện rõ ràng điềm báo bạn cần phải di chuyển nơi ở. Trong mơ, bạn thấy căn nhà của mình bay lên, lơ lửng giữa không trung. Điều đó thể hiện nền tảng không vững vàng, căn nhà có điều gì đó bất ổn, không phù hợp để bạn tiếp tục sinh sống. Giấc mơ này thường gặp nhiều ở những người công việc không thuận lợi, muốn chuyển công việc hoặc có ý định chuyển tới một thành phố khác.

Nước tràn vào nhà

Xem tuổi vợ chồng thấy giấc mơ này thường xảy ra khi các mối quan hệ trong gia đình không được tốt, tranh cãi bất đồng liên miên, cạnh tranh về quyền lực, lợi ích khiến gia đình không còn là tổ ấm nữa. Những mâu thuẫn này có thể do nhiều nguyên nhân gây nên, nhưng phong thủy nhà ở là một trong những yếu tố chính mà bạn cần xem xét. Nếu bạn chuyển nhà, rất có thể những mâu thuẫn đó sẽ nhanh chóng được hóa giải, tình cảm vợ chồng, anh em, con cái lại khôi phục như thủa ban đầu.

Bạn ở một mình và mơ thấy nước tràn vào nhà mình, vậy thì có thể sắp tới bạn sẽ bệnh tật liên miên, hiệu quả làm việc giảm sút. Liệu bạn còn muốn tiếp tục ở một nơi đầy điều xui rủi như vậy nữa không?
Chiêm bao thấy nhà thường mang tới những dự báo về cuộc sống của bạn sắp có sự thay đổi, những thay đổi này có thể là tốt nhưng cũng có thể mang lại những điều xấu. Tuy nhiên, nếu bạn có một cái nhìn tích cực thì đa phần giấc mơ về một ngôi nhà cao sẽ là cát mộng.

Nếu bạn nằm mơ thấy một căn nhà lớn, nhưng căn nhà đó lại đang bị hư hỏng hoặc là đang bị bỏ hoang, theo giải giấc mơ thì đây là điềm báo không tốt, có thể trong thời gian tới cuộc sống của bạn sắp có biến động nhẹ.

Nếu nằm mơ thấy một tòa cao ốc hoành tráng, đây là dự báo trong tương lai bạn sẽ có một cuộc sống giàu có và sung sướng. Nếu là tòa cao ốc nhỏ thì cuộc sống của bạn cũng được thoải mái, no ấm.

Cuối cùng XSKG xin chúc bạn đọc giải mã được điềm báo cát hung qua giấc mơ của mình nhé

Tags